Trước khi nhập ngũ, Ji Chang Wook đã bày tỏ mong muốn ngừng đóng phim hành động. Thay vào đó, anh muốn thử sức nhiều hơn trong thể loại hài lãng mạn.

jichangwook
Ji Chang Wook sẽ tái xuất màn ảnh sau 2 năm nghĩa vụ quân sự

Nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook vừa xác nhận sẽ tham gia một bộ phim hài lãng mạn mới mang tên Please Melt Me. Đây là hoạt động đầu tiên của anh chàng sau khi vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự hôm 27/4. 

Bộ phim kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào dự án bị đóng băng trong 24 giờ. Vì một lý do bí ẩn, họ chỉ thức dậy 20 năm sau. Sau khi tỉnh lại, để có thể sống sót, họ cần duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình là 31,5 ° C (88,7 độ F). Trong quá trình họ vượt qua luôn xuất hiên sự lãng mạn và vui nhộn với tất cả những người mà họ biết khi ở độ tuổi 20.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào khoảng nửa cuối năm 2019. Kịch bản được viết bởi Baek Mi Kyung, tác giả của loạt hit drama: Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon, Women of Dignity và đạo diễn Shin Woo Chul của: Chuyện tình ở Paris, Secret Garden và Phẩm chất quý ông. 

 

Nam thần Ji Chang Wook rạng rỡ trong ngày xuất ngũ

Sau 1 năm 9 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự,nam diễn viên Ji Chang Wook đã trở về trong vòng tay chào đón của người hâm mộ.

Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng