Hà Đức Chinh và đồng đội méo mặt vì bài tập thể lực mà ông Park Sung Gyun áp dụng ở buổi tập ngày 12/3.

undefined
Sau khi trở về từ lễ trao giải Fair Play 2018 được tổ chức tại TP HCM tối 11/3, Đức Chinh ngay lập tức trở lại tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.
undefined
Trong buổi tập này, huấn luyện viên thể lực người Hàn Quốc Park Sung Gyun đã áp dụng bài tập mới nhằm nâng cao sức chiến đấu cho các cầu thủ, tiêu biểu như bài tập bằng dây chun.
undefined
Tưởng như đây sẽ là bài tập dễ dàng cho các cầu thủ trẻ, nhưng không, đến cầu thủ khỏe như Đức Chinh cũng phải 'kêu trời" khi phải chống tay kéo căng sợi dây cao su.
undefined
Bên cạnh đó, bài tập cũng yêu cầu các cầu thủ tạo thành một cặp thực hiện những động tác tốn nhiều sức lực là vừa chống tay vừa kéo dây.
undefined
Phong độ của Chinh "đen" trong thời gian qua là không thực sự tốt nhưng tiền đạo của SHB Đà Nẵng vẫn được HLV Park Hang-seo kỳ vọng là nhân tố chính giúp cho U23 Việt Nam vượt qua vòng loại U23 châu Á lần này.
undefined
Chính vì vậy, Đức Chinh được ban huấn luyện hết sức chú ý trong từng động tác.
undefined
Chỉ cần một động tác không đúng kỹ thuật, tiền đạo người Phú Thọ ngay lập tức được tPark Sung Gyun chấn chỉnh.
undefined
A20Z1625
undefined
Không chỉ trợ lý Park mà HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin, trợ lý Đinh Hồng Vinh cũng phải lần lượt điều chỉnh lại những động tác sai kỹ thuật cho Đức Chinh.
undefined
Tất nhiên, điều này làm Chinh Đen quá sức, thể hiện rõ trên khuôn mặt của tiền đạo quê Phú Thọ.
undefined
Sau khi hoàn thành bài tập, Đức Chinh và đồng đội đều gục xuống sân. Vào chiều tối nay, U23 Việt Nam tiếp tục rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
 

HLV Park Hang-seo đăm chiêu giữa trời nắng nghĩ đấu pháp, không ngại 'tẩn' vào mông học trò khi sai động tác

HLV Park Hang-seo luôn tỏ ra rất nghiêm khắc đối với học trò, chỉ cần một động tác không đúng, lập tức bị ông ''nắn gân''.

 

Dàn tuyển thủ U23 Việt Nam 'gục ngã' trước bài tập bằng dây chun

Trong buổi tập với dây chun vào sáng nay (12/3), dàn tuyển thủ U23 Việt Nam liên tục thể hiện những biểu cảm đau khổ, thậm chí gục xuống sân ngay sau khi bài tập kết thúc.

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'U23 Thái Lan có gì mà phải sợ'

Theo thủ môn Bùi Tiến Dũng, các cầu thủ U23 Việt Nam đều đang nỗ lực tập luyện hết mình và không ngán ngại bất cứ đối thủ nào.

Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng