Khoảng 8h ngày 4/5, một số người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể người phụ nữ bị cháy đen bên vệ đường Phai Luông 3, thuộc khu tái định cư Phai Luông, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của nạn nhân
Hiện trường nơi phát hiện thi thể của nạn nhân

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, một số người dân đang đi tập thể dục tại khu vự đường Phai Luông 3, thuộc khu tái định cư Phai Luông, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ cháy đen bên vệ đường.

Ngay lập tức người dân đã nhanh chóng trình báo Công an. Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã cử người xuống hiện trường bảo vệ hiện trường điều tra vụ việc. Qua quan sát, bên cạnh thi thể có một chiếc điện thoại di động, một đôi dép, một bật lửa được bọc trong túi bóng và một chiếc chậu nhôm nghi chứa xăng.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an phường Chi Lăng cho biết, qua xác định nạn nhân được là bà Long Thị Ph. (51 tuổi), nhà nạn nhân cách hiện trường khoảng 100m. Ở địa phương, bà Ph. là người bình thường không có vấn đề gì với ai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Bất ngờ phát hiện thi thể hai anh em dưới xe container bị lật

Xe container lật sang trái đè lên hai anh em nhưng không ai phát hiện ra. Sáng 3/5, người dân thấy dưới xe có người nên hô hoán.

 

Quảng Nam: Phát hiện thi thể người tử vong không rõ danh tính trên bờ biển

Một người đàn ông bất ngờ tử vong không rõ danh tính đã bất ngờ tử vong trên bờ biển sau khi tắm tại bãi biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

 

7 thi thể du khách trong rừng vắng: Truy tìm 'quỷ dữ'

Qua phân tích mọi thông tin có được, cảnh sát đã phần nào phác họa chân dung nghi phạm là người sống ở nơi không quá xa khu rừng, rất quan tâm tới súng và săn bắn, có tiền sử phạm tội và tấn công tình dục, đồng thời khoảng 20-30 tuổi.

Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng