Dù vụ kiện đã kết thúc và Kang Daniel đã thắng kiện, LM Entertainment vẫn không hài lòng. Công ty này tuyên bố sẽ kháng cáo quyết định của Tòa án.

kangdaniel-copyjpg

Vào ngày 11/5, đại diện của LM Entertainment đã xác nhận ý định kháng cáo quyết định đầu tiên của Tòa án. 

Trở lại vào ngày 10/5, đại diện pháp lý của Kang Daniel tuyên bố: "Tòa án quận trung tâm Seoul đã chấp nhận tất cả các điều khoản trong yêu cầu của Kang Daniel để vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền của anh ấy với LM Entertainment".

Kết quả của phán quyết này, Kang Daniel nhận được quyền quảng bá mọi hoạt động cá nhân sau khi thanh lý hợp đồng độc quyền với LM Entertainment.

Tuy nhiên, phía LM Entertainment sẽ gửi đơn kháng cáo quyết định trên của tòa án ngay lập tức. Công ty này tuyên bố: "Chúng tôi có kế hoạch kháng cáo và tranh luận chống lại sự bất công của quyết định này cho đến khi kết thúc. Chúng tôi sẽ đáp ứng bằng mọi cách cần thiết".

Trước đó, vụ kiện giữa cựu thành viên Wanna One với LM Entertainment kết thúc với kết quả nghiêng về phía nam thần tượng. Ngay sau đó, anh đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua cũng như sẽ cố gắng hơn trong tương lai. 

 

Kang Daniel gửi tâm thư đến fan sau khi thắng kiện LM Entertainment

"Center quốc dân" Kang Daniel đã được công bố thắng kiện trong cuộc xung đột với công ty quản lý cũ. Ngay sau đó, anh đã gửi tâm thư đến người hâm mộ.

 

Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng