Lương Xuân Trường đã tri ân chức vô địch AFF Cup 2018 cùng Văn Thanh, Tuấn Anh bằng cách viết tên cả hai lên chiếc áo cho nhà tân vô địch AFF Cup.

undefined
Xuân Trường viết tên tiền vệ Tuấn Anh và hậu vệ Văn Thanh lên chiếc áo dành cho nhà tân vô địch AFF Cup.

Trong đội hình ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup tối qua có 4 cầu thủ thuộc biên chế của CLB HAGL đó là Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy. Và trong ngày nâng cao chiếc cúp vô địch ĐNÁ cùng đồng đội tiền vệ Lương Xuân Trường đã không quên tri ân những người bạn, người đồng đội thân thiết từng gắn bó với anh ở cả màu áo CLB lẫn cấp độ đội tuyển.

Tiền vệ SN 1995 đã viết tên tiền vệ Tuấn Anh và hậu vệ Văn Thanh lên chiếc áo dành cho nhà tân vô địch AFF Cup. Chứng kiến hành động này, hàng triệu CĐV Việt Nam tỏ ra rất xúc động và cảm phục.

Hành động của Xuân Trường tuy nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng lớn lao. Nó thể hiện tình cảm rất khăng khít, gắn bó của Xuân Trường đối với người đồng đội cùng lớn lên, cùng trưởng thành từ lò đào tạo HAGL.

Được kỳ vọng là tương lai cho bóng đá Việt Nam nhưng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng đã từ lâu không góp mặt ở các cấp độ đội tuyển do chấn thương liên tiếp. Mới đây nhất, tiền vệ của HAGL được chẩn đoán rạn sụn lồi cầu ngoài khớp gối phải, phù nề dây chằng chéo trước, phù nề trước sụn chêm ngoài, tổn thương gân cơ kheo do ảnh hưởng những lần phẫu thuật trước.

Sau 8 tháng điều trị Tuấn Anh vừa trở về Việt Nam và sắp tham dự giải BTV Cup 2018 cùng CLB HAGL. 

Trong khi đó, Vũ Văn Thanh từng là trụ cột bên hành lang phải của đội tuyển U23 tại vòng chung kết U23 châu Á và ASIAD. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1996 lại dính chấn thương đầu gối ngay trước thềm AFF Cup 2018 khởi tranh khiến anh bỏ lỡ giải đấu và phải sang Hàn Quốc chữa trị.

 

Lên ngôi vô địch, Quế Ngọc Hải có hành động bất ngờ với đội trưởng Văn Quyết

Sau khi vô địch AFF Cup 2018, Quế Ngọc Hải đã trao lại chiếc băng đội trưởng cho Văn Quyết trước khi toàn đội tiến hành ăn mừng chức vô địch.

 

Tuyển thủ Việt Nam tái hiện màn ăn mừng chức vô địch World Cup của ĐT Pháp trong phòng họp báo sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018

Vì quá phấn khích với chức vô địch các học trò của ông Park Hang-seo không thể đợi thầy họp báo xong mới ăn mừng chiến thắng.

Nguyên Quang / Sức Khỏe Cộng Đồng