Chưa kịp trả nợ cũ thì nợ mới đã tiếp tục "đeo đuổi" nam nghệ sĩ Tấn Bo.

Sau khi sự việc nghệ sĩ Tấn Bo trốn nợ trăm triệu vẫn chưa thấy dấu hiệu giải quyết thì mới đây lại tiếp tục có thêm một người nữa tố Tấn Bo mượn nợ không chịu trả.

nghe-si-tan-bo-tiep-tuc-bi-to-quyt-tien-hang-tram-trieu-dong

Theo đó, bài đăng tố Tấn Bo mượn nợ không trả, còn có cả hình ảnh bản sao chứng minh nhân dân của nam nghệ sĩ. Lí giải cho việc Tấn Bo mượn nợ chồng chất như vậy là do anh quá ham mê cá độ bóng đá.

Hiện tại, nghệ sĩ Tấn Bo vẫm chưa có động thái nào đáp trả. Nếu thông tin này là sự thật thì hình ảnh của nam nghệ sĩ này với người hâm mộ tiếp tục không thể cứu vãn.

nghe-si-tan-bo-tiep-tuc-bi-to-quyt-tien-hang-tram-trieu-dong
Nghệ sĩ Tấn Bo.

Trước đó 7 tháng, một tài khoản mạng xã hội cũng cho đăng tải dòng trạng thái có nội dung "tố cáo" nghệ sĩ Tấn Bo. Người này bức xúc chia sẻ rằng Tấn Bo đã mượn nợ số tiền là một trăm triệu nhưng bốn năm trôi qua vẫn im hơi lặng tiếng và chưa biết đến khi nào sẽ trả.

 

nghe-si-tan-bo-tiep-tuc-bi-to-quyt-tien-hang-tram-trieu-dong

Đi kèm dòng chia sẻ là hình ảnh những đoạn tin nhắn đòi nợ Tấn Bo từ nhiều năm về trước. Lúc đó, nam nghệ sĩ than phiền mình đang khổ và khó khăn, đồng thời cũng đang sám hối nên mong người này thông cảm cho mình.

nghe-si-tan-bo-tiep-tuc-bi-to-quyt-tien-hang-tram-trieu-dong

Được biết, người tố cáo Tấn Bo chính là em họ của vợ nghệ sĩ này. Nể tình nghĩa bà con trong gia đình, đồng thời trong khoảng thời gian này nam nghệ sĩ cũng gặp nhiều biến cố nên mới để yên.

Theo thông tin thêm, Tấn Bo đã năn nỉ thanh toán nợ theo hình thức một tháng trả 2 triệu đồng nhưng sau đó lại không hề thực hiện. Sau khi mượn nợ được một thời gian nhưng không thể trả đc, nam nghệ sĩ đã bỏ trốn và hai bên mất liên lạc với nhau đến nay đã 2 năm.

Cực chẳng đã, người này mới đăng lên mạng xã hội và mong muốn Tấn Bo sẽ liên lạc với mình trong vòng 3 ngày tới để thương lượng về khoản nợ trên. Nếu không thu hồi được, người này sẽ đưa hồ sơ lên toàn án hoặc công ty thu hồi nợ và chia sẻ thêm vào các hội nhóm trên facebook.

 

Gương mặt nào đủ sức hút để đảm nhận vai trò host Vietnam's Next Top Model 2019?

Xuân Lan, Thanh Hằng, Hoàng Yến, Trương Ngọc Ánh hay Hương Giang,... sẽ trở thành host của mùa giải năm nay?

 

Những người đẹp dù mang danh Á hậu nhưng vẫn thành công tại Hoa hậu Hoàn vũ

Tuy chỉ mang danh hiệu Á hậu cấp quốc gia đi thi Miss Universe nhưng những người đẹp này vẫn đạt được thành tích cao.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần sử dụng 'siêu năng lực bẻ cong vạn vật'

Những cảnh vật xung quanh bức hình bị méo mó đã gián tiếp tố cáo Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng công nghệ để chỉnh sửa nhưng lại "hơi quá tay".

Minh Đức / Sức Khỏe Cộng Đồng