Trên Instagram, phát ngôn của Ngọc Trinh về nhan sắc khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Ngọc Trinh trích dẫn triết lý sống gây tranh cãi.
Ngọc Trinh trích dẫn triết lý sống gây tranh cãi. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ bức hình xinh đẹp, mặc như không mặc khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đặc biệt, dòng trạng thái đính kèm tấm ảnh của người đẹp gốc Trà Vinh gây chú ý hơn cả. 

Ngọc Trinh viết: "Nhan sắc quyết định tất cả, ngôn tình chỉ đến với cô gái có nhan sắc. Thế nên đừng để bất cứ thứ gì cản trở việc xinh đẹp của bạn". Quan điểm của Nữ hoàng nội y gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

Được biết, đây không phải ý kiến riêng của Ngọc Trinh mà là một câu châm ngôn sưu tập trên mạng. Tuy nhiên, việc chân dài chia sẻ lại khiến cư dân mạng không hài lòng. Cái nhìn này của cô được cho là cực đoan, phiến diện. Nhiều ý kiến cho rằng trong xã hội hiện đại, nhan sắc rất quan trọng nhưng không phải là điều quan trọng nhất. Bởi có rất nhiều phụ nữ không sở hữu vẻ ngoài xuất chúng nhưng lại giỏi giang, được nhiều người ngưỡng mộ và yêu thương. 

ngoc-trinh-bi-che-re-tien-khi-phat-ngon-nhan-sac-quyet-dinh-tat-ca

Một tài khoản đánh giá: "Nhan sắc hỗ trợ bạn nhưng không quyết định tất cả. Chẳng ai muốn lấy một cô gái não ngắn về làm vợ cả".

"Mình không biết có ê-kíp nào đảm nhận việc đăng bài lên mạng xã hội cho Ngọc Trinh hay không? Nhưng nếu không và đây thực sự là suy nghĩ của bạn thì xin lỗi, đây chính là lý do dù bạn có khoác lên người bộ đồ hay phụ kiện thương hiệu xa xỉ, bạn vẫn thực sự rẻ tiền", một phản ứng gay gắt khác từ cộng đồng mạng. 

"Nhan sắc không quyết định tất cả đâu chị, chẳng qua chị sống trong cuộc sống màu hồng mới thấy thế thôi"; "Nhan sắc rồi cũng sẽ tàn phai theo năm tháng, chỉ có những người con gái có nhân cách và đức hạnh mới được yêu thương thôi"... là những bình luận không đồng tình với quan điểm của Ngọc Trinh. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số ý kiến cho rằng câu trích dẫn của Ngọc Trinh "thô nhưng thật" và cô chỉ muốn khuyến khích phụ nữ hãy luôn biết làm đẹp để xinh đẹp hơn mỗi ngày. 

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng