Khoảng 11h ngày 2/5, một chiếc tàu bị bỏ hoang tại bãi tập kết du thuyền, nhà hàng nổi ở Hồ Tây (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh Otofun)

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, một chiếc tàu bị bỏ hoang tại bãi tập kết du thuyền, nhà hàng nổi ở Hồ Tây bất ngờ bốc cháy dữ dội. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên họ bỗng thấy ngọn lửa bùng lên dữ dội kèm theo khói đen nghi ngút.

Được biết, địa điểm cháy là khu vực Đầm Bảy, nơi các du thuyền, nhà hàng từng kinh doanh trên Hồ Tây phải dừng hoạt động nằm phơi mưa gió mục nát chờ thanh thải. Địa điểm xảy ra cháy nằm ở khu vực ít dân cư nhưng vẫn khiến nhiều người đi đường lo sợ đám cháy sẽ lan sang các du thuyền bỏ hoang xung quanh.

Ngay sau đó người dân liên báo tin cho cơ quan Công an, nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đã đưa hai xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ PCCC đến hiện trường đến để khống chế đám cháy. Đến 11h40 cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã hoàn toàn được dập tắt. Hậu quả thuyền bị cháy rụi, may mắn không có ai bị thương.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Video: Khách sạn lớn nhất Bangkok bốc cháy, nhiều người nhảy từ tầng cao xuống

Tòa nhà gồm cả khách sạn và trung tâm thương mại 57 tầng ở thủ đô Bangkok, Thái Lan bốc cháy vào tối ngày 10/4. Ít nhất ba người thiệt mạng khi nhảy từ cao xuống, RT đưa tin.

 

Bác thông tin 'biệt thự trăm tỉ của chủ tịch tỉnh bốc cháy'

Khi một căn nhà bằng gỗ ở Diễn Châu bị lửa thiêu rụi chiều Mồng 4 Tết, trên một số trang mạng xã hội đã xuất hiện thông tin đây là “biệt thự trăm tỉ của Chủ tịch tỉnh Nghệ An”. Tuy nhiên, chính quyền địa phương nơi có căn nhà cháy đã bác bỏ thông tin trên.

 

Hai tàu bốc cháy gần Crimea đang trên đường đến Syria

Hai tàu đang bơm khí hóa lỏng ở ngoài khơi Crimea thì bốc cháy đều thuộc diện trừng phạt của Mỹ.

Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng