Ốc Thanh Vân tỏ ra bức xúc trước những lời bình luận chỉ trích từ người xem sau tập 29 "Nhanh như chớp".

Ốc Thanh Vân trong tập 29 của
Ốc Thanh Vân trong tập 29 của "Nhanh như chớp". 

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã tuyên bố trên trang cá nhân rằng sẽ nói không với gameshow. Nữ MC cho hay: "Game là vui, lố mới vui. Đỡ bạn thì bị nói làm màu. Vậy chơi thắng, tặng hết giải thưởng cho bạn cũng là làm màu hả? Tôi chơi hết mình và không tính toán thiệt hơn, các bạn xem sẽ thấy. Khán giả tại trường quay là người thấy rõ nhất. Đôi khi clip cắt- dựng có chủ ý cũng sẽ làm thay đổi cách nhìn của khán giả". 

Bà mẹ 3 con khẳng định: "Nhưng chắc chắn, sẽ không còn tham gia nhiều gameshow nữa đâu. Không còn phù hợp nữa rồi!"

Đây được xem là phản hồi của Ốc Thanh Vân về chuyện bị khán giả chê trách ở tập 29 chương trình "Nhanh như chớp" lên sóng tối ngày 12/10. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè thân thiết và người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông với Ốc Thanh Vân. 

Cụ thể, tập 29 "Nhanh như chớp", Ốc Thanh Vân khiến nhiều người xem khó chịu vì sự thể hiện lố, nhắc bài lộ liễu. Ở phần thi của Xuân Nghị, người đẹp sinh năm 1984 hai lần nhắc bài đồng đội. Đến phần thi của Mai Phương, Ốc Thanh Vân tiếp tục lên tiếng. Trong khi đó, người chơi khác hoàn toàn im lặng khi đồng đội của mình lên thi. 

Ốc Thanh Vân chạy lại đỡ Mai Phương khi bạn thân kết thúc phần thi.
Ốc Thanh Vân chạy lại đỡ Mai Phương khi bạn thân kết thúc phần thi. 

Khi Mai Phương kết thúc phần thi, Ốc Thanh Vân còn chạy nhanh lên đỡ, dắt bạn về chỗ. Một số ý kiến cho rằng cô quan tâm tới bạn thân bị bệnh nan y nhưng số khác lại chê bai Ốc Thanh Vân diễn lố, làm màu, quan trọng hóa vấn đề. 

Sau khi tập 29 "Nhanh như chớp" lên sóng, nhiều bình luận chê bai Ốc Thanh Vân trên mạng xã hội như "Tôi thực sự cũng không thích cô này, cách diễn nói như nhiều người nói lố quá, không có chút tự nhiên", "Ai trách gì tôi chịu. Tôi nói thật chưa bao giờ có Ốc Thanh Vân đóng phim hoặc diễn hài mà tôi xem, cô ta diễn quá lố, từ ngữ vô duyênn, nói chuyện mà không chừa cho ai nói hết", "Chiếm sóng nhiều quá, mất vui"...

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng