Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA tại vòng 25 V-League chiều 13/9 đã khiến cho tiền vệ Trần Anh Khoa của SHB Đà Nẵng trẹo đầu gối và có nguy cơ phải giải nghệ. Pha vào bóng thô...

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA tại vòng 25 V-League chiều 13/9 đã khiến cho tiền vệ Trần Anh Khoa của SHB Đà Nẵng trẹo đầu gối và có nguy cơ phải giải nghệ.

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA đang là tâm điểm của giới mộ điệu và có nhiều tranh cãi xung quanh vụ việc này.

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA

Được biết vào chiều ngày 13/9, trong trận SLNA - SHB Đà Nẵng tại vòng 25 V-League, Quế Ngọc Hải của SLNA đã có một pha bóng vô cùng thô bạo khi dùng lực cả hai chân đạp vào đầu gối trái của tiền vệ Trần Anh Khoa của SHB Đà Nẵng ở phút thứ 21 của trận đấu khiến cầu thủ này phải lên cáng chấn thương rời sân.

pha vao bong tho bao cua que ngoc hai slna hai

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA

Với pha bóng này thô bạo này của Quế Ngọc Hải đã khiến HLV Lê Huỳnh Đức phải thốt lên rằng: "Cầu thủ Quế Ngọc Hải của SLNA đá bóng hay đánh võ vậy".

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA khiến đối thủ có nguy cơ giải nghệ

Và sự việc ngày càng phức tạp hơn khi bắp đùi trái và đầu gối của Anh Khoa bị sưng to. Và theo lời của bác sĩ đang theo dõi cho cầu thủ này thì khả năng cao là anh đã bị đứt dây chằng chéo trước. Tiền vệ sinh năm 1991 cũng kể lại giây phút kinh hoàng đó: "Ngay khi Quế Ngọc Hải đạp vào tôi đã có cảm giác xương lệch sang bên, ghê rợn và vô cùng đau đớn. Hiện tại chân tôi vẫn đang sưng rất to và bị đứt dây chằng, đầu gối thì có lẽ cả tuần nữa mới bớt sưng. Tôi hiện cũng chưa xác định được mức độ tổn thương xương".

pha vao bong tho bao cua que ngoc hai slna ba

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA khiến đối thủ có nguy cơ giải nghệ

Đến trưa ngày hôm nay 15/9, sau một ngày kẹt do ảnh hưởng mưa bão thì Anh Khoa cùng SHB Đà Nẵng đã bay về quê hương trong tình trạng anh phải ngồi xe lăn, mọi di chuyển đều phải nhờ đồng đội.

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA và phát biểu của giới chuyên môn

Xoay quanh pha bóng thô bạo này của Quế Ngọc Hải, Chủ tịch CLB SHB.Đà Nẵng, ông Bùi Xuân Hòa cho biết: "Thực sự pha vào bóng đưa cả gầm giày vào chân Anh Khoa của Quế Ngọc Hải quá thô bạo và phi thể thao, đây cũng là lỗi triệt hạ mà các cầu thủ Nghệ An hay sử dụng".

pha vao bong tho bao cua que ngoc hai slna bon
Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA và phát biểu của giới chuyên môn

Cũng trong trận đấu vừa rồi, ngoài Quế Ngọc Hải, Phi Sơn và Ngọc Toàn cũng đã có 2 pha bóng khiến đối thủ chấn thương nhưng may mắn không bị thẻ đỏ.

Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA và vấn nạn chơi bóng thô bạo của SLNA

Vấn nạn chơi bóng thô bạo này của các cầu thủ SLNA vẫn diễn ra thường xuyên tại V-league và khiến nhiều đối thủ ghê rợn. Đó là lý do SLNA được coi là đội bóng chém đinh chặt sắt, bị lên án rất nhiều với lối chơi phi thể thao.

pha vao bong tho bao cua que ngoc hai slna mot
Pha vào bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải SLNA và phát biểu của giới chuyên môn

Gần đây nhất là trường hợp hậu vệ Trần Đình Đồng khiến hậu vệ Nguyễn Anh Hùng của An Giang bị gãy gập chân tại vòng 7 V-league 2014. Với pha bóng này, Đình Đồng đã phải nộp phạt 20 triệu đồng cùng việc bị cấm thi đấu hết năm 2014.