Bộ đôi ngôi sao của CLB Hà Nội đã gửi gắm tâm sự tới Vũ Văn Thanh, hậu vệ người Hải Dương mới đây đã lỡ hẹn với AFF Cup 2018.

truong-doan-hagl-bau-duc-chi-dao-dua-ngay-van-thanh-sang-han-quoc-chua-tri
Vũ Văn Thanh chia tay AFF Cup 2018 vì chấn thương.

Văn Thanh mới đây được xác định bị đứt dây chằng đầu gối phải và theo chỉ đạo của bầu Đức, hậu vệ sinh năm 1996 người Hải Dương sẽ được đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật để chữa trị dứt điểm.

Theo dự đoán, Vũ Văn Thanh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng. Tất nhiên, giấc mơ tham dự AFF Cup 22018 của ngôi sao người Hải Dương cũng tan biến. Đây là một điều rất đáng tiếc với HLV Park Hang Seo, bởi Văn Thanh là lá bài vô cùng quan trọng bên hành lang cánh phải của đội tuyển Việt Nam với khả năng lên công về thủ hoàn hảo.

Trong buổi tập chiều nay của CLB Hà Nội, hai người đồng đội thân thiết trong màu áo U23 và Olympic Việt Nam là Quang Hải và Duy Mạnh đã có những lời gửi gắm xúc động tới Văn Thanh.

quang-hai-duy-manh-gui-loi-nhan-xuc-dong-toi-van-thanh
Quang Hải và Duy Mạnh đã gửi lời chúc xúc động tới Văn Thanh.

"Không chỉ mình tôi, tất cả các cầu thủ khác đều tiếc nuối cho Văn Thanh. Trước mắt, toàn đội sẽ cố gắng thi đấu thật tốt thay cả phần anh ấy. Toàn đội cũng sẽ cố gắng giành kết quả tốt để dành tặng anh ấy", Quang Hải chia sẻ.

Duy Mạnh cũng tỏ rất tiếc nuối cho người bạn ở cùng phòng trên tuyển: "Tôi xin chúc Thanh luôn cố gắng lạc quan, cố gắng chữa trị khi được tạo điều kiện sang Hàn Quốc. Đó là điều BHL, các cầu thủ như tôi, một người đồng đội, bạn cùng phòng với Thanh mong muốn. Hy vọng Thanh sẽ chữa trị thật tốt để sớm trở lại với bóng đá Việt Nam".

V.League 2018 vừa hạ màn và HLV Park Hang Seo cũng đã công bố danh sách sơ bộ 30 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tập trung từ ngày 11/10 tại khách sạn TOP (Hà Nội, sau đó di chuyển sang Hàn Quốc tập huyến vào ngày 16/10.

Đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 30/10 tiếp tục rèn quân trước khi có trận ra quân tại bảng A AFF Cup 2018 gặp đội tuyển Lào vào ngày 8/11.

 

CLB Nam Định và câu chuyện ‘con nhà nghèo vượt khó’

CLB Nam Định vẫn còn cuộc quyết chiến với Hà Nội B để nuôi hy vọng góp mặt tại V.League 2019, nhưng việc giành được vé play-off cũng là một nỗ lực vượt bậc của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Thiên Minh / Sức Khỏe Cộng Đồng