Một người đàn ông bất ngờ tử vong không rõ danh tính đã bất ngờ tử vong trên bờ biển sau khi tắm tại bãi biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

quang-nam-phat-hien-thi-the-nguoi-tu-vong-khong-ro-danh-tinh-tren-bo-bien
Thi thể người đàn ông xấu số.

Chiều 1/5, ông Nguyễn Văn Lữ, Trưởng Công an xã Tam Thanh (TP. Tam Kỳ) xác nhận trên địa bàn xã có một trường hợp tử vong như trên.

Theo thông tin, vào chiều cùng ngày, nhiều người dân thấy một người đàn ông không rõ danh tính  và quê quán đến bãi biển Tam Thanh tắm. Đến khoảng 13 giờ 30, người đàn ông này lên bờ thì bất ngờ tử vong.

Thấy vậy, nhiều người dân cũng đang tắm tại đây đã báo cáo cho cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an TP. Tam Kỳ phối hợp cùng chính quyền xã Tam Thanh đến lấy thông tin. Đồng thời cơ quan điều tra đã khám nghiệm thi thể nạn nhân và xác nhận nhân thân của người đàn ông ngày.

Vụ việc hiện đang được cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông xấu số này.

 

Truy tặng Bằng khen cho thanh niên quên mình cứu người bị đuối nước

Đoàn đã đến thăm viếng, động viên gia đình và trao quyết định truy tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho anh Ngô Hà Sinh - người đã có hành động dũng cảm cứu sống 2 nữ sinh tắm biển bị đuối nước.

 

Bộ GD&ĐT đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân trong vụ nhiều học sinh đuối nước ở Quảng Nam

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa đã đến thăm viếng và chia buồn gia đình các em học sinh trong vụ đuối nước ở Quảng Nam ngày 7/2 vừa qua.

 

Quảng Nam: 5 thanh thiếu niên rủ nhau tắm biển, hai người đuối nước thương tâm

Ba trong số 5 thanh thiếu niên ở Quảng Nam tắm biển vào thời điểm chiều tối đã bị đuối nước và chỉ có một người được cứu thoát khỏi lưỡi hái “thủy thần”.

Mạnh Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng