Khoảng 13h ngày 6/5, một nhóm học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc, rủ nhau ra sông Mã tắm khiến 4 em chết đuối thương tâm.

Khu vực người dân tìm kiếm thi thể các nạn nhân
Khu vực người dân tìm kiếm thi thể các nạn nhân

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, một nhóm học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) rủ nhau ra sông Mã tắm. Trong lúc các em tắm, không may vào vùng nước sâu, khiến 4 học sinh chết đuối, trong đó có một nam và ba nữ.

Trong nhóm đó có hai em may mắn thoát nạn đã về báo cho gia đình. Người thân và chính quyền địa phương sau đó đã huy động hàng chục người nỗ lực tìm kiếm. Đến 18h cùng ngày, thi thể các nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình mai táng.

Trao đổi với phóng viên VOV, Ông Cao Văn Bình, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lộc xác nhận thông tin trên và cho biết, 4 em học sinh gặp nạn đều học chung môt lớp.

Ông Bình cho biết thêm: "Các cháu là học sinh lớp 7, hôm nay không học và lao động, các cháu rủ nhau đi tắm. Trong số một nhóm học sinh đi tắm có một số học sinh gia đình xác định được đã về nhà. Mọi người vớt lên được 4 cháu một nam ba nữ cùng học lớp 7B".

Ông Bình cho hay: "Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, công an huyện Vĩnh Lộc, người dân đã tập trung tìm kiếm thi thể của các nạn nhân. Đến chiều muộn, thi thể các cháu đã được tìm thấy. Chính quyền địa phương, phòng giáo dục, đã trực tiếp thăm hỏi, hỗ trợ và động viên các gia đình có người bị nạn".

 

Vụ hai bà cháu chết đuối dưới ao tại Hải Phòng: Hai bà cháu ôm nhau tự tử

Liên quan tới vụ việc hai bà cháu chết đuối tại chùa Linh Quang xã An Đồng, huyện An Dương, lãnh đạo UBND huyện An Dương cho biết, theo như trích xuất camera thì hai bà cháu ôm nhau tự tử.

 

Thừa Thiên Huế: Hai anh em ruột chết đuối khi đi tắm biển

Hai cháu bé là hai anh em ruột ở tỉnh Thừa Thiên Huế đã tử vong do đuối nước trong lúc đi tắm biển.

 

Hải Phòng: Hai bà cháu chết đuối dưới ao chùa

Ngày 4/4, tại chùa Linh Quang ( xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng) đã phát hiện hai bà cháu chết đuối dưới ao chùa.

Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng