"Họ sẽ thông báo chuyện chia tay vào tháng 3. Tạ Đình Phong sẽ dùng chuyện đời tư để gây sự chú ý với dự án mới ra mắt vào thời điểm đó", nguồn tin cho biết.

ta-dinh-phong-va-vuong-phi-chia-tay-sau-tin-don-anh-la-bo-dua-con-thu-ba-cua-truong-ba-chi
Tin đồn Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay gây xôn xao.

Mới đây, tờ QQ cho biết, một blogger thạo chuyện giải trí tiết lộ rằng Vương Phi và Tạ Đình Phong đã chia tay. Thậm chí người này còn cho biết hiện tại họ sẽ không công khai việc đường ai nấy đi mà tiếp tục "diễn" chuyện tình ngọt ngào trước khán giả và truyền thông.

"Họ sẽ thông báo chuyện chia tay vào tháng 3. Tạ Đình Phong sẽ dùng chuyện đời tư để gây sự chú ý với dự án mới ra mắt vào thời điểm đó", nguồn tin cho biết. Người này cũng đã từng chia sẻ chính xác tin Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn cuối năm ngoái.

Nguyên nhân chia tay được cho là vấn đề tài chính. Thiên hậu làng nhạc Hoa ngữ không mặn mà với các kế hoạch biểu diễn. Trong khi đó Tạ ĐÌnh Phong liên tiếp gặp phải sóng gió về kinh doanh. Vương Phi còn khiến Tạ Đình Phong nản lòng khi liên tục từ chối lời cầu hôn từ bạn trai. Phía Tạ Đình Phong cùng Vương Phi hiện chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn.

Trước đó, thông tin Tạ Đình Phong là cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung. Cũng theo nguồn tin này, Tạ Đình Phong đã chia tay Vương Phi và về Hong Kong để đoàn tụ với Trương Bá Chi. Hai người sẽ tái hôn sớm.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ mở tiệc để chúc mừng sự kiện này. Trong tiệc đầy tháng của Tiểu Vương Tử (con trai thứ 3 của Trương Bá Chi), Tạ Đình Phong cũng có mặt. Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện của Tạ Đình Phong đã khẳng định: "Thông tin trên là giả". Thế nhưng cư dân mạng cho rằng tin đồn này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Vương Phi.

 

Trương Bá Chi nổi giận vì giấy khai sinh của đứa con thứ ba bị lộ

Thậm chí Trương Bá Chi còn khẳng định sẽ truy cứu trách nhiệm đến cùng.

 

Nghi vấn Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay với hành động này

Nhiều người đồn đoán rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đường ai nấy đi nên mới dứt khoát về tài chính như vậy.

 

Vợ ôm trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường 'phàn nàn' về người yêu mới của con trai

Bà Trần Lam, vợ ôm trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường nhìn thấy con trai và người yêu đi chơi chụp ảnh cùng nhóm bạn ngay lập tức đăng tải dòng trạng thái bất ngờ trên trang cá nhân.

Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng