Vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu đã có nạn nhân thứ 12 tử vong.

hien-truong-vu-tai-nan-tham-khoc-11-nguoi-chet-o-lai-chau
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu.

Thông tin mới nhất về vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu, trưa 15/9, lãnh đạo tỉnh Lai Châu cho biết, đã có nạn nhân thứ 12 tử vong.

Cụ thể, theo ông Đỗ Trọng An - Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu, Trưởng ban An toàn giao thông tỉnh này cho biết: Nạn nhân thứ 12 tử vong là 1 cháu bé 3 tuổi. Cháu bé này do bị chấn thương quá nặng nên không qua khỏi.

Bên cạnh đó, có 3 nạn nhân khác bị thương vẫn đang được cấp cứu. Ông An cũng thông tin thêm, hiện các đơn vị chức năng vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ tai nạn trên. 

Cũng liên quan đến vụ tai nạn trên, đại diện Sở GTVT tỉnh Lai Châu cho biết, vụ tai nạn xảy ra tại khu vực đèo Bình Lư (thuộc Quốc lộ 4D, đi qua Thị trấn Tam Đường, Lai Châu). Do cú đâm quá mạnh đã khiến cả 2 xe bị rơi xuống vực sâu với nhiều tảng đá. Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Lai Châu cho hay, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe khách có khoảng 12 người.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Tam Đường cho hay: Phía bệnh viện đã tiếp nhận 4 nạn nhân bị thương trong đó 3 trường hợp nguy kịch đã được chuyển lên tuyến trên.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra giữa một xe khách và xe bồn tại khu vực đèo Bình Lư. Sau cú đâm mạnh cả 2 phương tiện bị rơi xuống vực sâu. Có 11 người đã tử vong tại chỗ và 4 người được đưa đi cấp cứu.

Nhất Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng