10 cầu thủ ở độ tuổi thiếu niên của Thái Lan đã được chọn tham gia khóa đào tạo hai năm rưỡi ở Leicester, nhà cựu vô địch Premier League.

10 cầu thủ Thái Lan sang Premier League
10 tài năng trẻ của bóng đá Thái Lan sẽ sang tập huấn tại Leicester.

10 tài năng trẻ của bóng đá Thái Lan sẽ đến Anh vào cuối tháng 8/2019 là Thanachot Natin, Jirapak Saradee, Suphakit Noiyoon, Panuphong Foosaeng, Thawatchai Aocharod, Niphitphon Wongpanya, Seksan Ratree, Phuket Fueangkhon, Marapee Wani và Natthaphong Jantawong.

Những cầu thủ trên được lựa chọn như một phần của năm thứ tư dự án Fox Hunt, được thực hiện bởi King Power, tập đoàn du lịch và bán lẻ khổng lồ của Thái Lan, đồng thời cũng là chủ sở hữu của CLB Leicester City.

Các tài năng bóng đá từ 16 tuổi trở xuống đã được chọn ra từ 4.680 cầu thủ tham gia giải đấu King Power Club 2018-19. 10 cầu thủ này sẽ được đào tạo tại Học viện bóng đá Leicester City và học tập tại thành phố Anh trong vòng 30 tháng.

Apichet Srivaddhanaprapha, Trợ lý Giám đốc điều hành của King Power và Chủ tịch của Leicester City, cho biết, trong nhiều mùa giải vừa qua, các chương trình đào tạo đã giúp các cầu thủ trẻ phát triển thành công các kỹ thuật chơi bóng và điều kiện thể chất.

Anon Samakorn là thành viên của U22 Thái Lan tại Giải vô địch U22 châu Á 2019 hồi đầu năm nay, Kantapat Munpati, từng giành chức vô địch U19 châu Á năm 2017 và Teerawut Suansan, cầu thủ chơi cho đội U19 Thái Lan tại Panda Cup 2019 đều đã tham dự của các chương trình trước của Fox Hunt.

10 cầu thủ trẻ được chọn cho mùa giải thứ 4 sẽ tham dự trại tập huấn tại Fox Hunt VS Sport Club ở Samut Prakan, nơi họ sẽ rèn luyện thể chất cũng như tham gia khóa học tiếng Anh bắt buộc từ ngày 30 tháng 6.

Các cầu thủ sẽ tham gia hai trận đấu khởi động với Kakhon Sawan FC vào ngày 18/8 và Khon Kaen FC vào ngày 25/8 trước khi bắt đầu chuyến đi đến Vương quốc Anh vào ngày 29/8.

 

Tuyển nữ Thái Lan lại thua đậm ở World Cup nữ 2019

Tuyển nữ Thái Lan nhận thất bại thứ hai liên tiếp ở World Cup nữ 2019 và lần này là trước tuyển nữ Thụy Điển khuya 16/6.

 

'Tuyển Việt Nam khiến bóng đá Thái Lan nhận ra phải thay đổi'

Thủ môn Thái Lan Kawin đánh giá cao sức mạnh của tuyển Việt Nam và khẳng định quyết tâm muốn vượt qua đối thủ trong tương lai.

S.N / Sức Khỏe Cộng Đồng