Trước thềm Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo có nguy cơ phải chia tay một cầu thủ trụ cột của ĐT Việt Nam.

Trọng Hoàng
Trọng Hoàng nguy cơ vắng mặt ở Asian Cup 2019 vì chấn thương dây chằng gối.

Trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup 2018, trong khi Quế Ngọc Hải ngồi ngoài vì chấn thương, một cầu thủ người Nghệ An khác là Trọng Hoàng đã vắng mặt.

Theo tìm hiểu, Trọng Hoàng dính chấn thương dây chằng trong trận chung kết lượt về với Malaysia. Trọng Hoàng chia sẻ, chấn thương xảy ra khoảng phút thứ 70. Nhưng lúc đó trận đấu đang căng, nên Trọng Hoàng nén đau để thi đấu tiếp.

“Sau khi chụp phim, các bác sỹ kết luận tôi bị chấn thương dây chằng. Trước mắt, tôi sẽ tập hồi phục còn khả năng có đá được Asian Cup hay không thì chưa thể nói được”, Trọng Hoàng chia sẻ sau khi chụp phim vào sáng ngày 21/12.

Chấn thương dây chằng gối cần ít nhất vài tuần để hồi phục và không loại trừ khả năng Trọng Hoàng sẽ phải chia tay Asian Cup 2019. Trước đó, HLV Park Hang-seo đã quyết định loại Anh Đức, Văn Quyết, còn Đình Trọng cũng vắng mặt vì chấn thương.

Nếu không có sự phục vụ của Trọng Hoàng, đó sẽ là tổn thất rất lớn với HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam. Ở AFF Cup 2018, Trọng Hoàng với nền thể lực dồi dào, cùng kinh nghiệm dạn dày, đã chơi cực hay ở vị trí hậu vệ phải thay thế Văn Thanh.

Trước mắt, Trọng Hoàng vẫn sẽ ở lại tập luyện hồi phục cùng ĐT Việt Nam bởi điều kiện tập luyện và cơ sở vật chất tốt hơn so với ở câu lạc bộ.

 

Liverpool ‘dằn mặt’ Man City, giữ ngai vàng trong dịp Giáng sinh

Trong trận đấu sớm nhất vòng 18 Premier League, Liverpool có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Wolves để xây chắc ngôi đầu.

 

HLV Park Hang-seo chỉ bảo riêng nhiều tuyển thủ Việt Nam

Trong buổi tập đầu tiên, HLV Park Hang-seo và BHL dành rất nhiều thời gian cho các tân binh.

 

Thiên Minh / Sức Khỏe Cộng Đồng