Đây là cách Hồ Ngọc Hà đáp trả dân mạng về tin đồn có bầu với Kim Lý.

thuc-hu-tin-don-ho-ngoc-ha-co-bau

Bất ngờ dính nghi án bầu bí chỉ vì một bức ảnh chụp chung cùng Kim Lý và Lí Quý Khánh, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà mới đây đã chính thức có câu trả lời cho fan hâm mộ bằng loạt động thái trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, cô đăng tải hình ảnh diện áo crop-top khoe vòng eo thon thả không hề có dấu hiệu của chuyện mang thai cùng lời "thanh minh": "Em chưa có chi hết! Đừng nghi ngờ tội em. Em chỉ đang vừa nghỉ vừa hát và sắp ra lò một số bài rồi nè. Đừng giục nữa nha. Nghỉ lễ vui đi nè".

Chưa hết, mới đây nữ ca sĩ tiếp tục khoe hình ảnh diện bikini nóng bỏng cùng bài thơ ngẫu hứng khẳng định mình "chẳng khác gì đâu".

"Em vẫn vậy, gầy xanh và hốc hác/ Chẳng mập mạp, cũng chẳng có gì đâu/ Sao cứ bảo em lúc này lúc khác/ Mà không bảo 'Hà ơi, nhớ quá rồi'.

thuc-hu-tin-don-ho-ngoc-ha-co-bau
Hồ Ngọc Hà đáp tả tin đồn mang bầu trên trang cá nhân.

Em vẫn vậy, yêu ai chỉ một người/ Chẳng ngó ngàng hay lang thang ngoài phố/ Đố mọi người thấy em ngồi đâu đó/ Nhìn người qua rồi đếm lá... hết ngày.

Em vẫn vậy, vẫn vậy và vẫn thế/ Mới hôm nay hát nhẩm vài câu buồn/ Chợt thấy mình lâu rồi không than vãn/ Tình khúc sầu của những tháng ngày xưa", "nữ hoàng giải trí" viết.

Đính kèm đó, người đẹp sinh năm 1984 cũng khẳng định cô chưa có bầu như những gì dư luận đồn đại. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ sắp tới sẽ cho "ra lò" sản phẩm âm nhạc mới.

Từ khi công khai tình cảm, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên khoe ảnh ở bên nhau không chỉ ở các sự kiện mà còn cuộc sống thường ngày. Những bức ảnh ngọt ngào được cặp đôi thường xuyên khoe trên trang cá nhân khiến nhiều người ghen tỵ.

 

Thật khó khăn để nói lời vĩnh biệt, nữ siêu anh hùng Black Widow!

"Góa phụ đen" có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất nhưng cô đã khẳng định bản thân bằng trí thông minh, lòng dũng cảm của một siêu chiến binh.

Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng