Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh tràn đầy tự tin trước chuyến làm khách Thái Lan ngày 5/9 tới tại vòng loại World Cup 2022.

fan-girl-hot-hai-chay-theo-xuan-truong-hong-duy-vao-khach-san-tang-qua
Tiến Linh chụp ảnh với fan tại khách sạn La Thành.

Chiều ngày 26/8, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có mặt tại khách sạn La Thành (Hà Nội) để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan trong khuân khổ vòng loại World CUp 2022 vào ngày 5/9 tới.

Ngay sau khi có mặt tại khách sạn, tiền đạo của Becamex Bình Dương đã có những chia sẻ đầu tiên về đợt hội quân lần này. Tiến Linh cho hay, việc được lựa chọn lên tuyển sẽ là cơ hội để bản thân có thể cố gắng hơn nữa để giúp đội tuyển.

Nói về sự cạnh tranh trên hàng công của đội tuyển Việt Nam, Tiến Linh cho rằng: "Việc cạnh tranh giữa các anh cũng hơi khó cho tôi, bởi hai người đang có phong độ tốt và một người có kinh nghiệm thi đấu quốc tế lâu năm, cá nhân tôi cũng muốn cạnh tranh vị trí".

Tại V.League, Tiến Linh đã có phong độ tốt và ghi bàn liên tục sau những chấn thương để giúp Becamex Bình Dương có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tiến Linh cho rằng phong độ tốt trong thời gian qua giúp cho anh có sự tự tin trước đội tuyển Thái Lan.

"Lúc này phong độ tôi đang có 90%, còn lại là 10 % tinh thần. Hiện tại, Thái Lan vẫn là đối thủ mạnh, gần đây họ đang có phong độ không được tốt, đây sẽ là cơ hội để Việt Nam đánh bại. Tôi mong mình làm được điều gì đó để giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng".

 

Fan girl hớt hải chạy theo Xuân Trường, Hồng Duy vào khách sạn tặng quà

Xuân Trường, Hồng Duy là hai cầu thủ của tuyển Việt Nam được tặng quà trong ngày đầu hội quân.

 

Trung vệ điển trai Lâm Anh Quang lặng lẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam

Lâm Anh Quang đã có mặt tại khách sạn La Thành (Hà Nội) để cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

 

HLV Chu Đình Nghiêm: ‘Hà Nội FC luôn cố gắng để chơi cống hiến’

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ trước trận bán kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 giữa Hà Nội FC và Altyn Asyr.

Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng