Để biết được điểm thi chuẩn nhất, chính xác nhất, thí sinh có thể Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Điện Biên theo hướng dẫn dưới đây.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Điện Biên
Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Điện Biên

Một vài thông tin về Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Điện Biên

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ có nhiều thay đổi. Năm nay thí sinh tự do, thí sinh học trung tâm giáo dục thường xuyên sẽ thi chung với thí sinh THPT. Việc coi thi, niêm phong, bảo quản bài thi sẽ có camera giám sát. Việc chấm thi trắc nghiệm có sự tham gia của các trường đại học.

Công tác chấm thi các môn tự luận vẫn giao cho các địa phương chấm nhưng Bộ GD-ĐT sẽ giám sát, đồng thời cử cán bộ của các trường ĐH-CĐ tham gia... Việc xét tốt nghiệp THPT cũng thay đổi theo tỉ lệ 70% (bài thi THPT quốc gia) và 30% học bạ.

Để tránh gian lận thi cử như năm 2018 và hướng dẫn thực hiện kỳ thi THPT 2019, trong 2 ngày 20-21/3, Bộ GD-ĐT tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và công tác tuyển sinh sinh đại học, cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên tại TP.HCM cho đại diện sở GD-ĐT 63 tỉnh thành và các trường đại học trong cả nước.

Thí sinh tỉnh Điện Biên có thể Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Điện Biên trên cổng thông tin điện tử chính thức của Sở GD&ĐT Điện Biên tại đây: http://dienbien.edu.vn:90/

Hoặc thí sinh và phụ huynh trực tiếp Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Điện Biên qua website: Cổng thông tin điện tử chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo dưới đây:

http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Điện Biên mời bạn đọc tham khảo.

 

Đáp án chính thức môn Lý kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT

Đáp án chính thức môn Lý kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT vừa được công bố mới đây, mời bạn đọc xem và tham khảo thông tin dưới đây.

 

Đáp án chính thức môn Sinh kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT

Đáp án chính thức môn Sinh kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT vừa được công bố mới đây, mời bạn đọc xem và tham khảo thông tin dưới đây.

 

Đáp án chính thức môn Địa kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT

Đáp án chính thức môn Địa kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT vừa được công bố mới đây, mời bạn đọc xem và tham khảo thông tin dưới đây.

Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng