Trà My Idol tỏ ra tức giận với Thu Thủy và cho rằng "đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình".

Kin Nguyễn gây bức xúc khi bị nghi cấu tay con riêng của vợ.
Kin Nguyễn gây bức xúc khi bị nghi cấu tay con riêng của vợ. 

Thời gian này, cộng đồng mạng đang sôi sục trước clip được cho là Kin Nguyễn - chồng mới của Thu Thủy ngược đãi con riêng.

Hàng nghìn bình luận chỉ trích ông xã Thu Thủy khi có hành động cấu tay, quát nạt con riêng của nữ ca sĩ. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng vợ chồng Thu Thủy vẫn chưa xoa dịu được dư luận. Nhiều sao Việt cũng tỏ ra phẫn nộ sau khi xem clip lan truyền trên mạng xã hội. 

Mới đây, ca sĩ Trà My Idol - đồng nghiệp thân thiết của Thu Thủy - cũng bày tỏ thái độ không chấp nhận những giải thích từ cặp đôi. Cô để lại bình luận dưới một bài đăng bênh vực cựu thành viên nhóm Mây Trắng và tuyên bố huỷ kết bạn với đàn chị. 

Trà My Idol và Thu Thủy vốn là chỗ chị em thân thiết.
Trà My Idol và Thu Thủy vốn là chỗ chị em thân thiết. 

"Có thể anh chưa có con nên chưa hiểu được. Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con tăng động thì phải cào cấu nó. Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình. Còn để một thằng ất ơ vào nhà để đánh con mình thì đừng trách mọi người lên án. Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi giờ bị chửi thì đổ tội là con tôi bị tăng động? Rất ít khi lên tiếng nhưng thật sự không thể chấp nhận được", nguyên văn lời tuyên bố của Trà My. 

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 nói thêm: "Em tiện thể nói với chị Thủy luôn, em không trả lời inbox của chị. Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa. Anh có thể xóa bình luận này, hoặc có thể unfriend em gì đó thì tùy". 

Trà My Idol phẫn nộ giữa ồn ào bé Henry bị Kin Nguyễn bạo hành.
Trà My Idol phẫn nộ giữa ồn ào bé Henry - con trai Thu Thủy - bị Kin Nguyễn bạo hành. 

Trước sự việc ồn ào này, Thu Thủy đã xóa hết ảnh bìa và avatar với Kin Nguyễn trên Facebook. Cách đây ít giờ, người mẫu Kim Cương - bà xã Ưng Hoàng Phúc - lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ. Kim Cương cho biết Thu Thủy đã khóc rất nhiều khi trở thành chủ đề bàn tán của dư luận.

Vợ Ưng Hoàng Phúc cũng khẳng định: "Vợ chồng mình thường xuyên đi với vợ chồng chị Thủy nên mình hiểu họ. Kin yêu mẹ con Thủy và muốn bên cạnh xây dựng nền tảng gia đình, 2 người cố gắng làm việc để mong muốn con cái được cái tốt nhất có thể".

 

Loạt sao Việt bị tố cáo bạo hành khiến công chúng phẫn nộ

Trước sự việc Kin Nguyễn - chồng ca sĩ Thu Thủy bị tung bằng chứng bạo hành con riêng của vợ, nhiều sao Việt khác cũng khốn đốn khi vướng vào scandal bạo hành.

 

Sao Việt hôm nay: HH Lương Thùy Linh nói về gia thế giàu có, vợ Ưng Hoàng Phúc bênh vực chồng Thu Thủy giữa ồn ào bạo hàng con riêng

Giữa scandal bị nghi ngược đãi con trai riêng của Thu Thủy, Kim Cương - bà xã Ưng Hoàng Phúc - đã lên tiếng bảo vệ Kin Nguyễn.

 

Sao Việt đồng loạt bức xúc trước sự việc Kin Nguyễn ngược đãi con riêng của Thu Thủy

Xuân Lan, Khắc Việt... cùng nhiều nghệ sĩ khác đều ẩn ý nói về hành động bị nghi là bạc đãi con riêng của Kin Nguyễn.

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng