Về nhà đi con tập 51 hé lộ hình ảnh được nhiều khán giả đón chờ khi Dương tô môi, kẻ mắt, mặc váy đi gặp người mình thần tượng.

ve-nha-di-con-tap-51-duong-that-tinh-doi-nghi-choi-voi-bao
Về nhà đi con tập 51: Dương thất tình, đòi nghỉ chơi với Bảo

Về nhà đi con tập 51 sẽ lên sóng tối thứ 3, 25/6 trên kênh VTV1. Trong đoạn video ngắn giới thiệu tập phim, Ánh Dương đã biến hóa thành cô gái nữ tính: tô son, kẻ mắt, mặc váy để đi gặp ông Quốc - Rooster trong mộng của mình. Đáng tiếc, kết quả của cuộc gặp gỡ lại là một lời từ chối rất rõ ràng của ông Quốc đối với tình cảm của Dương. 

Cũng trong tập phim này, Dương và Bảo đã có cuộc cãi vã vì câu chuyện tình cảm tréo nghoe này. Mà trong cơn nóng giận, Dương đã tuyên bố nghỉ chơi Bảo. 

Về phần ông Sơn, sau khi được Huệ, Thư ra sức vun vén, mối quan hệ giữa ông và cô Hạnh có lẽ đã có những cải thiện. Ở Về nhà đi con tập 51, cô Hạnh đã gọi điện thoại cho ông Sơn khiến ông vô cùng vui vẻ. 

Liệu, giữa ông Sơn và cô Hạnh chỉ là một tình bạn già, hay họ có thể tiến thêm một bước đến với nhau? Thư và Vũ sẽ ra sao, trở thành vợ chồng thực sự hay chỉ trên hợp đồng?

Những tập phim tiếp theo sẽ dần dần giải đáp những câu hỏi này.

Mời bạn đọc theo dõi preview Về nhà đi con tập 51 dưới đây:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 51

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình. Bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt và hiện tại đã chiếu tới tập 50.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 51 sẽ lên sóng tối thứ ba ngày 25/6.

 

Sao Việt hôm nay: Mr. Đàm đăng status lạ giữa tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò, Quốc Trường xúc động khi chia tay ê-kíp 'Về nhà đi con'

Giữa tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò với đàn em Mai Tài Phến, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

 

Sao Việt hôm nay: Cường Đô la 'cưỡng hôn' vợ, nghệ sĩ Trung Anh suýt khóc vì đoàn phim 'Về nhà đi con'

Được đoàn phim "Về nhà đi con" chúc mừng sinh nhật, "bố" Sơn - nghệ sĩ Trung Anh - hết sức bất ngờ và cảm động

BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng