Về nhà đi con tập 57 tiếp tục những diễn biến xoay quanh cuộc sống của ba cô con gái nhà ông Sơn, đặc biệt là Thư.

ve-nha-di-con-tap-57-quoc-cua-cam-hue-thu-bat-dau-nhung-ngay-day-nuoc-mat
Về nhà đi con tập 57: Quốc 'cưa cẩm' Huệ, Thư bắt đầu những ngày đầy nước mắt

Về nhà đi con tập 57 sẽ lên sóng lúc 21h tối nay 3/7 trên kênh VTV1. Trong những trích đoạn ngắn giới thiệu về tập phim, có cuộc nói chuyện của Huệ với Quốc. Có lẽ, đây là cuộc dạo trong khuôn viên resort mà công ty đi nghỉ. Dù thái độ của Huệ khá lạnh lùng nhưng người xem cũng dễ dàng nhận thấy sự bóng gió của Quốc về mối của tâm của mình tới Huệ. 

Về phần Thư, sau khi cô cố gắng nói chuyện với Vũ ở tập 56, Vũ đã thể hiện thái độ rất rõ ràng - với anh, hôn nhân với Thư chỉ là một hợp đồng kinh tế. Ở tập 57, Vũ tiếp tục theo đuổi Nhã. Qua những chi tiết được hé lộ, có thể thấy Nhã đã mở lòng hơn với Vũ, và có thể tình cảm của hai người sẽ có tiến triển.

Còn Thư, khi lòng bắt đầu nhen lên tình cảm với Vũ thì cũng là lúc cô hiểu rõ vị trí của mình. Thư chẳng thể làm gì hơn ngoài giấu nỗi buồn trong lòng và thường xuyên rơi nước mắt khi ở một mình. Những điều sẽ xảy đến với Thư, có lẽ sẽ còn xót xa hơn nhiều vì ông bà Luật đã biết sự thật về cô con dâu, thậm chí, ông Luật còn băn khoăn về nhân cách của Thư - người dám mang cả tình yêu, hôn nhân và con cái quy thành tiền.

Mời bạn đọc theo dõi preview Về nhà đi con tập 57 dưới đây:

Link xem Trực tiếp Về nhà đi con tập 57

TẠI ĐÂY

hoặc

Link xem lại các tập phim Về nhà đi con

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình gia đình đang rất được yêu thích và hiện tại đã chiếu tới tập 56 trên kênh VTV1.

Phim kể về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn sau khi vợ ông mất đi vì sinh cô con gái thứ ba, để lại ông một thân gà trống nuôi con.

Không lấy vợ, ông Sơn một mình nuôi ba cô con gái trưởng thành. Thế nhưng, ba cô con gái của ông mỗi người một nết. Huệ - cô cả thì dịu dàng, giàu đức hy sinh; Thư - cô thứ hai lại thực dụng, lanh lợi; Dương - cô con gái thứ ba thì có cá tính mạnh mẽ như một người đàn ông. Tuy nhiên, cả ba cô con gái đều thương yêu nhau và thương yêu bố hết mực.

Mỗi cô con gái một số phận, có đau khổ, có vấp váp, cũng có những lúc hạnh phúc trào dâng. Nhưng trong mọi khó khăn, thuận lợi của cuộc sống, họ luôn có một điểm tựa tinh thần vững vàng, luôn có bố Sơn sẵn sàng mở rộng vòng tay đón họ, nói với họ "về nhà đi con". 

Bộ phim Về nhà đi con được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Mời bạn đọc đón xem Về nhà đi con tập 57 sẽ lên sóng tối thứ tư ngày 3/7.

 

Bảo Thanh 'Về nhà đi con' ám ảnh bởi tiểu tam, ghen tuông mất kiểm soát

Nếu Thư trong “Về nhà đi con” đang rơi nước mắt hàng đêm vì “tiểu tam” thì Bảo Thanh trong MV ca nhạc vừa tung ra cũng ghen tuông đứng ngồi không yên. Bảo Thanh cùng osin tới tận khách sạn đánh ghen và nhận kết cục bất ngờ.

 

Anh Thư ngày càng sexy sau vai diễn trong 'Về nhà đi con'

Không chỉ vì lý do cô đang có vai diễn trong bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay, trang cá nhân của diễn viên Bảo Thanh có tới 600.000 người theo dõi còn bởi những bức hình không kém phần gợi cảm cô chia sẻ.`

BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng