Mới đây, nữ diễn viên Lưu Đê Ly khiến dân mạng xôn xao khi để trạng thái độc thân và xóa hết ảnh liên quan đến bạn trai trên trang cá nhân.

vi-sao-luu-de-ly-quyet-cat-dut-voi-huy-dx-tren-mang-xa-hoi

Lưu Đê Ly sinh năm 1991, từng là hotgirl đình đám Hà thành, nổi lên sau vai diễn Yến Hà trong bộ phim hợp tác Việt Nam – Ba Lan "Moja krew", với nhiều cảnh táo bạo. Gần đây, cô được nhiều người chú ý hơn khi đảm nhận vai nữ chính trong phim "Chạy trốn thanh xuân".

Trong khi đó, nhiều người lại biết đến cô là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của gia đình DJ Huy DX. Trong khi Huy Dx chưa ly hôn vợ thì DJ này và Lưu Đê Ly đã có với nhau một cậu con trai. Thậm chí, cả hai còn sống chung một nhà. Dù câu chuyện này xả ra đã lâu nhưng rất nhiều anti-fan vẫn chỉ trích nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân".

Mới đây, khi vào trang cá nhân của Lưu Đê Ly, cư dân mạng phát hiện cô để trạng thái độc thân và xóa hết ảnh liên quan đến Huy DX. Chính vì điều này, nhiều người nghĩ ngờ cô và bạn trai đã chia tay.

vi-sao-luu-de-ly-quyet-cat-dut-voi-huy-dx-tren-mang-xa-hoi
Lưu Đê Ly "cắt đứt" với Huy DX trên trang cá nhân khiến dân mạng xôn xao.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của DJ Huy DX vẫn còn những hình ảnh liên quan đến Lưu Đê Ly. Hiện, cặp đôi chưa lên tiếng về tin đồn.

Vài năm trở lại đây Lưu Đê Ly là cái tên gắn với nhiều tai tiếng. Từng để lộ ảnh hôn đồng tính, ăn chơi ở bar...

Cuối năm 2015, Lưu Đê Ly hạ sinh con đầu lòng. Khi chia sẻ chuyện cá nhân với báo chí, Lưu Đê Ly xác nhận có con với Huy DX dù nam DJ chưa hoàn thành thủ tục ly hôn vợ.

Mặc những lời chê bai của dư luận, thời gian sau này Lưu Đê Ly và Huy DX thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ kèm những dòng trạng thái mùi mẫn lên mạng xã hội.

Cũng từ facebook cá nhân, không ít lần Luu Đê Ly khiến nhiều người bất ngờ về cách hành xử bởi những phát ngôn gây sốc, thậm chí đôi co nặng lời với antifan.

 

Nghệ sĩ 'nửa mùa' hoành hành mạng xã hội

Hiện tượng nhiều "ca sĩ Facebook" như Jack và K-ICM, nổi lên nhờ một vài bản nhạc tung lên mạng liên tục có những hành động lệch chuẩn đang khiến dư luận được phen xôn xao.

 

Không phải Ngọc Trinh, mỹ nhân nào có body nóng bỏng nhất showbiz Việt?

Showbiz Việt đang có nhiều sao nữ sở hữu thân hình nóng bỏng đốt mắt người nhìn.

K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng