Trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy chia sẻ lại bức ảnh anh chụp cùng Hoàng Thùy Linh 3 năm trước. Không lâu sau đó, siêu mẫu 31 tuổi đã xóa bài đăng.

vinh-thuy-dang-anh-tinh-cam-voi-hoang-thuy-linh-ro-nghi-van-tai-hop

Sau gần một năm chia tay, mới đây, Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hoàng Thùy Linh lên trang cá nhân. Hai bức ảnh được chụp khi hai người đi du lịch tại Anh vào năm 2016.

Ngay sau đó, siêu mẫu 31 tuổi xóa bài đăng. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh tay lưu lại những tấm ảnh do Vĩnh Thụy chia sẻ. 

Từ hình ảnh được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng cặp sao đã "gương vỡ lại lành". Hiện, cả Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đều chưa lên tiếng về nghi vấn trên. 

vinh-thuy-dang-anh-tinh-cam-voi-hoang-thuy-linh-ro-nghi-van-tai-hop
Sáng 24/7, nam người mẫu chia sẻ hai bức ảnh chụp cùng Hoàng Thùy Linh lên trang cá nhân.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh trở nên thân thiết sau khi hợp tác trong bộ phim Thần tượng (2013). Nói về tình cảm gắn bó với bạn diễn, siêu mẫu Vĩnh Thụy từng chia sẻ: "Dù sau này phim đóng máy, chúng tôi không hợp tác chung trong dự án mới nhưng vẫn giữ quan hệ như cũ".

Cặp sao được cho là hẹn hò từ đầu năm 2016. Hai người từng được bắt gặp cùng đi du lịch tại Thái Lan, châu Âu. Nhiều ý kiến cho rằng tình cảm của cặp sao khá sâu đậm. Thậm chí, Hoàng Thùy Linh còn có mặt trong buổi tiệc riêng tư của gia đình Vĩnh Thụy. Ngược lại, siêu mẫu điển trai cũng về quê nội của bạn gái ở Tam Đảo để thăm họ hàng và ăn Tết. 

Chia sẻ về quan điểm không công khai tình cảm trước truyền thông, Hoàng Thùy Linh nói: “Trong cuộc sống, tôi muốn mình có không gian riêng. Khi mình chừng mực thì báo chí cũng chừng mực. Tôi giữ sự chừng mực đó để có năng lượng làm việc và khiến cho mối quan hệ đó an toàn hơn. Tôi không muốn phải đối đầu với bão táp, sóng gió”.

Sau hai năm hẹn hò, tháng 10/2018, cặp ca sĩ - người mẫu được cho là đã chia tay. Hai người ngừng chia sẻ hình ảnh của đối phương trên trang cá nhân. Vĩnh Thụy cũng đăng dòng tâm sự về cuộc sống độc thân. Hoàng Thùy Linh cũng được một người bạn chúc mừng vì có cuộc sống độc lập, tự do.

Hôm 23/3, Vĩnh Thụy còn đăng tải hình ảnh ôm thân mật một cô gái giấu mặt. Dân mạng khẳng định đây không phải Hoàng Thùy Linh vì cô gái trong ảnh có chiều cao và mái tóc khác hẳn nữ ca sĩ.

Dù được cho là đã chia tay, Vĩnh Thụy vẫn tôn trọng và bảo vệ Hoàng Thùy Linh. Anh từng đáp trả một người lên tiếng chê bai quá khứ của giọng ca Để Mị nói cho mà nghe rằng: “Chẳng có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra cô ấy vẫn xứng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói là những lời lẽ như thế, bạn mới là người có vết nhơ".

 

Bất ngờ chưa, Mister Global 2019 có tới 2 đại diện Việt Nam cùng tranh tài

Bên cạnh đại diện Việt Nam là Nguyễn Hùng Cường, cuộc thi Mister Global 2019 còn có sự góp mặt của một chàng trai gốc Việt khác đến từ Cộng hòa Séc.

 

Sau tin vui với Ông Cao Thắng, Đông Nhi gây chú ý khi tham gia Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản

Sau khi chính thức nhận lời cầu hôn của bạn trai, Đông Nhi trở thành một trong những cái tên đáng chú ý tham gia vào Đại nhạc hội ASEAN - Nhật Bản 2019.

 

Cuộc sống hậu ly hôn của 3 mỹ nhân 'vũ trụ VTV': sự nghiệp lên hương, 'lột xác' hình ảnh

Hậu ly hôn, các mỹ nhân này đều dành trọn thời gian cho công việc và cuộc sống cá nhân.

Nghiêm Ngọc / Zing.vn