Trên mạng xã hội đang lan truyền video võ sư hung hãn, đánh đập vợ mới sinh được 2 tháng. Vậy, võ sư Võ sư Nguyễn Xuân Vinh là ai?

vo-su-nguyen-xuan-vinh-danh-dap-vo-la-ai
Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh đập vợ là ai?

Video võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh đập vợ đang được cộng đồng mạng lan truyền và tạo thành làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. 

'Võ sư' Nguyễn Xuân Vinh bị tố đánh đập vợ dã man

Đoạn video đã ghi lại cảnh người chồng "võ sư" hung hãn, thẳng tay đánh đập, ném sỏi vào người vợ đang bế con nhỏ, làm vợ và con nhiều lần ngã dúi dụi xuống nền nhà.

Theo thông tin ban đầu thì người đàn ông trong clip là là "võ sư" Nguyễn Xuân Vinh (sinh năm 1987) thường xuyên đánh đập vợ là chị Vũ T.T.L. (SN 1992). Được biết chị L. mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm và mất sữa.

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh (quê ở Mê Linh, Hà Nội), đang là võ sư.

Hình ảnh trong video ghi lại sự việc xảy ra lúc 18 giờ 25 tối 26-8, khi ấy chị L. muốn mang tivi từ phòng khách vào phòng cậu con trai lớn (6 tuổi) nhưng không hỏi ý kiến chồng nên bị chồng đánh tới tấp.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên anh Vinh đánh vợ. Sau khi sự việc xảy ra anh Vinh không những không xin lỗi mà còn đe dọa gia đình vợ.

Hiện tại vụ việc Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đang được Công an quận Long Biên đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

 

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh nói về việc đánh vợ mới sinh: 'Vợ chửi nên tôi nóng tính tát mấy cái, có gì đâu'

Trao đổi với PV Trí Thức Trẻ qua điện thoại vào trưa 27/8, võ sư Nguyễn Xuân Vinh xác nhận, anh chính là người chồng trong đoạn clip đánh vợ lan truyền trên mạng.

 

Nhiều tuyến đường ở TP HCM bị cấm để phục vụ cho chương trình bắn pháo hoa mừng Quốc Khánh 2/9

Sở GTVT TP HCM đã ra thông báo cấm, hạn chế nhiều tuyến đường nơi được tổ chức chương trình bắn pháo hoa tầm cao.

 

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh bị tố dọa trả thù cả gia đình nhà vợ

Sau khi vụ việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh bạo hành vợ đang bế con sơ sinh bị vỡ lở, gia đình chị L. nhận được nhiều tin nhắn dọa trả thù.

An Hạ / Sức Khỏe Cộng Đồng