Khán giả sẽ được xem trực tiếp các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á trên các kênh truyền hình, phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

vovvtc

Ngày 22/8, thông tin từ Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam) cho biết, đơn vị này đã đạt được thỏa thuận với Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới (Next Media) về việc sản xuất và phát sóng các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu trong khuôn khổ vòng loại “Giải vô địch Bóng đá Thế giới World Cup 2022” khu vực Châu Á.

Next Media là đơn vị độc quyền và phát sóng đầy đủ các trận bóng đá trên nền tảng miễn phí và/hoặc trả tiền thông qua Hạ tầng truyền dẫn Vệ tinh, Hạ tầng truyền dẫn Mặt đất, Hạ tầng truyền dẫn Cáp, IPTV, Phát thanh, Internet (bao gồm Mạng xã hội và Mạng video như Facebook, Youtube, Dailymotion...), Mạng di động và Trình chiếu công cộng tại Việt Nam và trên thế giới.

Khán giả sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam; cụ thể trận đấu diễn ra tại Thái Lan ngày 05/09 (Thái Lan - Việt Nam) và các trận đấu diễn ra tại Việt Nam: ngày 10/10 (Việt Nam vs Malaysia), ngày 14/11 (Việt Nam vs UAE), ngày 19/11 (Việt Nam vs Thái Lan), ngày 04/06/2020 (Việt Nam vs Indonesia).

Các trận đấu này sẽ được sản xuất, phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình, phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam như: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; Báo điện tử VOV (VOV.VN), Báo điện tử VTC new (VTC.VN), ứng dụng VOVMedia, VTCNOW.; Hệ thống digital của Next Media: kênh fanpage next sport, youtube next sport; và trang fanpage của LĐBĐVN Vff Channel.

 

Vì sao Văn Quyết không được thầy Park triệu tập?

Nhiều người bất ngờ, khó hiểu trước quyết định không điền tên Văn Quyết vào danh sách đội tuyển Việt Nam của thầy Park. Liệu đội trưởng CLB Hà Nội không đủ tài hay có vấn đề khác?

 

Hội CĐV Nam Định và ca sĩ Tuấn Hưng trao tặng 50 triệu đồng cho gia đình Khánh Ly

Sau trận đấu từ thiện chiều 22/8 giữa FC HAT và Cựu danh thủ Nam Định, số tiền thu được đã lan tỏa yêu thương, ấm áp tình người.

 

Hai sao trẻ Nam Định lọt danh sách U22 Việt Nam đấu Trung Quốc

HLV Park Hang-seo mới công bố danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc. Hai cầu thủ của Nam Định có tên trong danh sách này.

Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng