Trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của năm mới là bức thiệp đặc biệt của fan hâm mộ đã chiến đấu với bệnh tật 3 năm nhờ âm nhạc của Vũ Cát Tường.

Bức hình chia sẻ đầu tiên trên Instagram cá nhân của Vũ Cát Tường trong năm 2019 khiến cộng đồng fan của cô không khỏi xúc động. Nữ ca sĩ - nhạc sĩ đăng một tấm thiệp với nội dung là câu chuyện về 3 năm chống chọi với bệnh tật bằng âm nhạc của một thành viên trong cộng đồng FM (biệt danh fan hâm mộ Vũ Cát Tường).

vu-cat-tuong-chia-se-buc-thiep-dau-nam-khien-fan-xuc-dong
Ảnh minh họa

Cô gái này được biết đến với cái tên Giải Giải và là người rất mê nhạc Vũ Cát Tường. Tấm thiệp viết: "Mọi người luôn hỏi em là: “Đùa à, làm gì thích Vũ Cát Tường dữ vậy?” Em chỉ cười: Bạn đâu biết được rằng những năm tháng đau khổ với những mũi tiêm, dây truyền dịch, nỗi cô đơn nhớ nhà hay nỗi tuyệt vọng trong quá trình trị liệu… Chỉ có cô ấy và âm nhạc của cô ấy cùng tôi đi, cùng tôi lướt qua. Chỉ có chúng tôi.

2015 - 2018. 3 năm làm fan Mèo, 3 năm em thoát khỏi bệnh tật sau lần điều trị cuối cùng tại Singapore vào tháng 7 vừa rồi… Cảm ơn chị - vì Vũ Cát Tường… Chị mãi là thanh xuân đẹp nhất của em”.

Vũ Cát Tường là nghệ sĩ trẻ rất được đồng nghiệp và đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ yêu quý bởi lối sống tích cực và sự nhiệt tình trong những hoạt động xã hội, quan tâm tới fan. Trước đó, cô vừa ra mắt ca khúc "Christmas Night" dịp Giáng sinh với mục đích quyên góp tiền dành tặng các bé nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức, TP.HCM. 

Lãi Quân / Sức Khỏe Cộng Đồng