Quá nhiều fan hiểu lầm đang hẹn hò, Kyuhyun (Super Junior) phải đính chính mình vẫn đang 'ế bền vững'

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:58 16/05/2019

Tất cả xuất phát từ MV comeback solo của anh chàng khi xuất hiện "HER" ở gần cuối MV. Kyuhyun (Super Junior) đã phải vội thanh minh về điều này.

kyuhyunjpg

Kyuhyun (Super Junior) đã nhanh chóng trở lại với các hoạt động âm nhạc sau 2 năm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vào ngày 14/5 vừa qua, em út của Super Junior đã phát hành một video đặc biệt cho ca khúc solo "Time With You", dọn đường cho album trở lại của anh dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới.

Trong video đặc biệt này, Kyuhyun (Super Junior) đã đưa vào đó rất nhiều bức ảnh có ý nghĩa quan trọng đối với anh, kèm theo những ghi chú ngắn gọn về những điều mà anh thích (tựa gốc tiến Hàn của "Time With You" có nghĩa là "những thứ mà tôi thích". Có rất nhiều thứ, nhiều nhân vật khác nhau đã được em út của Super Junior đưa vào MV "Time With You", chẳng hạn như pizza, tteokbokki, Backstreet Boys, Dan Brown, ELF, màu xanh, ca hát, Super Junior, ca hát,....

Tuy nhiên, sự chú ý của người hâm mộ nhanh chóng đổ dồn vào nhân vật cuối cùng xuất hiện trong video khi Kyuhyun gọi đây là "cô ấy" kèm theo những bức ảnh về một cô gái không rõ danh tính.

Kyuhyun Time With You

Kyuhyun Time With You

Kyuhyun Time With You

Rất nhanh chóng, nhiều người suy đoán rằng đây chính là bạn gái của Kyuhyun (Super Junior) và có vẻ như nam thần tượng đã dùng cách đặc biệt này để công khai mối quan hệ cho người hâm mộ. Có thể nói, MV "Time With You" đã khiến cộng đồng ELF được một phen xôn xao với hai luồng phản ứng đối lập: một bên vui mừng vì cuối cùng thần tượng cũng "thoát ế" thành công và một bên cảm thấy có chút hụt hẫng khi nghĩ đến chuyện idol có người yêu.

Kyuhyun Time With You

Kyuhyun Time With You

Kyuhyun Time With You

Kyuhyun Time With You

Tuy nhiên, khi mà niềm vui idol "thoát ế" của cộng đồng ELF chỉ mới kéo dài được 1 ngày, Kyuhyun (Super Junior) đã nhanh chóng dập tắt nó khi lên tiếng tuyên bố mình vẫn đang... "ế bền vững". Vào chiều 15/5, nam thần tượng đăng tải lên Instagram cá nhân một bài đăng có nội dung như sau:

"Mọi người vẫn đang nghe "Time With You" vui vẻ chứ ^^ Có vẻ như một số fan đang hiểu lầm thì phải.. Cô gái xuất hiện trong video đặc biệt này là một người mẫu nữ sẽ xuất hiện trong MV. Quan trọng nhất là anh thậm chí còn chưa có dịp gặp gỡ cô ấy trong lúc quay phim nữa ㅠㅠ Dù sao thì cũng đã lâu lắm rồi anh không hẹn hò, thật buồn quá... Anh đang cô đơn lắm... Anh nói là anh cô đơn lắm mà!!!!!!!!!!! Anh thậm chí còn không nhớ nổi làm thế nào để hẹn hò nữa!!!!!!! Mong là bài đăng này sẽ được dịch ra nhiều thứ tiếng để các fan quốc tế không hiểu lầm thêm nữa... #timewithyou #khônghẹnhò #khôngbiếtlàmthếnàođểhẹnhò #kẻngốctronghẹnhò #Aewolri"

5A2CF92D-9FFE-4CB4-97FC-725F646D0628

Trong khi đó, single album solo mới của Kyuhyun với tên gọi "The Day We Meet Again" cùng ca khúc chủ đề "Aewolri" sẽ được phát hành vào lúc 18 giờ ngày 20 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc).

 

Kyuhyun (Super Junior), Han Hye Jin và Lee Yong Jin xác nhận tham gia 'Salty Tour' phiên bản nâng cấp

Thay vì quay trở lại vị trí MC của Radio Star, Kyuhyun (Super Junior) đã chọn thử thách mới khi là thành viên cố định của "Salty Tour".

Tin khác