Qua quán cà phê chơi, bé gái 5 tuổi ở TP HCM mất tích bí ẩn

09:11 17/04/2018

Sau khi đến quán cà phê của bố ở quận Tân Phú chơi, bé gái 5 tuổi bỗng dưng mất tích bí ẩn khiến người nhà vô cùng lo lắng.

qua-quan-ca-phe-choi-be-gai-5-tuoi-o-tp-hcm-mat-tich-bi-an
Bé gái 5 tuổi bị mất tích bí ẩn.

Ngày 16/4, anh Cao Văn Huy, ngụ huyện Hóc Môn cho biết đang tìm tung tích con gái tên Cao Hồ Bảo Trâm (5 tuổi) bị mất tích 1 tuần qua.

Theo anh Huy, ngày 9/4 vừa qua, anh đưa con gái đến quán cà phê của mình tại đường D13, quận Tân Phú chơi.

Trong lúc không để ý thì cả gia đình phát hiện bé Trâm không có mặt ở quán cà phê, cả nhà tá hỏa chạy đi tìm khắp nơi nhưng đã 1 tuần trôi qua vẫn chưa có thông tin gì.

 “Gia đình lo lắng chia nhau đi đến các cửa khẩu, bến xe, bệnh viện để tìm nhưng không có tung tích gì về bé. Có vài người gọi điện, gửi hình vài cháu bé thất lạc nhưng không phải con tôi. Cả gia đình đang rất sốt ruột, lo lắng cho Trâm.

Sau khi bé bị mất tích, gia đình chúng tôi đã đến cơ quan công an trình báo”, anh Huy thông tin.

Anh Huy cho biết thêm, anh đã nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ bằng cách viết status đăng lên mạng xã hội kèm theo hình ảnh của con gái, hy vọng cộng đồng mạng sẽ trợ và tìm được bé.

 

Nghi vấn một con thiên nga ở hồ Thiên Quang bị mất tích?

Đàn thiên nga 12 con thả ở hồ Thiên Quang (Hà Nội) nhưng hiện tại người dân chỉ nhìn thấy có 11 con, như vậy 1 con đã bị mất tích?

 

Nam Định: Thiếu nữ sinh năm 2003 mất tích bí ẩn cùng hai người đàn ông lạ mặt

Do mâu thuẫn chuyện trong nhà, em Ngọc Anh (SN 2003, trú tại phường Vị Xuyên, TP Nam Định) bỏ nhà đi 9 ngày nay khiến gia đình vô cùng lo lắng.

 

Nam Định: Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn cùng người đàn ông lạ mặt

Sau khi rời khỏi nhà hôm 1/4, gia đình em Vòng đã bắt gặp em đi cùng một người đàn ông lạ mặt ở bệnh viện 108. Tuy nhiên, khi thấy người nhà, em Vòng đã bỏ chạy và đến nay chưa về nhà.Tin khác