Quà tặng bạn gái tối kỵ ngày 20/10

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:03 19/10/2019

Quà tặng luôn mang những ý nghĩa khác nhau với cả người tặng và được tặng. Tuy nhiên dưới đây quà tặng bạn gái tối kỵ ngày 20/10 nếu không muốn sớm chia tay.

qua-tang-ban-gai-toi-ky-ngay-2010
Quà tặng luôn mang những ý nghĩa khác nhau với cả người tặng và được tặng. Tuy nhiên dưới đây quà tặng bạn gái tối kỵ ngày 20/10 nếu không muốn sớm chia tay.

Có rất nhiều món quà để lựa chọn tặng bạn gái ngày 20/10 nhưng nếu là một người tinh tế, bạn trai nên tránh quà tặng bạn gái dưới đây. Theo quan niệm dân gian, những món đồ đem đến sự chia ly và không vui vẻ không nên tặng trong những dịp lễ đặc biệt.

Găng tay

Ngày 20/10 cũng là lúc tiết trời chớm lạnh khiến nhiều bạn trai có ý tưởng tặng găng tay cho bạn gái. Tuy nhiên, găng tay mang ý nghĩa khác. Có thể nhiều chàng trai không biết rằng găng tay mang ý nghĩa tình cảm dành cho đối tượng đã hết và là món quà cuối dành tặng họ.

qua-tang-ban-gai-toi-ky-ngay-2010

Sẽ chẳng ai muốn nhận món quà ngày 20/10 có ý nghĩa như vậy. Một chàng trai tinh tế là một chàng trai không lựa chọn găng tay len để thể hiện tình cảm vào ngày này. Cho dù găng tay ấm áp là vậy, sự chân thành là vậy nhưng ý nghĩa xấu của món quà làm đối tượng phải suy nghĩ nhiều.

Khăn tay

Ý nghĩa của găng tay không phải ai cũng nắm rõ, nó được dùng để lau mồ hôi, nhiều người sử dụng để lau nước mắt hay vẫy chào chia tay. Chính vì lẽ đó mà khăn tay biểu tượng cho sự vất vả, đau khổ và thất vọng.

qua-tang-ban-gai-toi-ky-ngay-2010

Không nên tặng khăn tay ngày 20/10 cho bạn gái vì nó mang nghĩa xấu. Nếu đối tượng là người yêu, ý nghĩa đó hoàn toàn không tốt, không đẹp nên các cặp đôi thường không tặng khăn tay cho nhau. Nếu đó là bạn gái "đơn thuần" cũng không nên tặng mà hãy dành cho họ những món quà có ý nghĩa lớn lao hơn.

Giày dép

Phụ kiện giày dép không thể thiếu với mọi cô gái xinh đẹp trong cuộc sống thường ngày. Nhiều bạn nam dành tặng bạn gái của mình với phụ kiện đặc biệt này vì nó nâng niu đôi chân, tạo sự thoải mái khi di chuyển. Có thể vì điều này mà nhiều người cho rằng tặng giày dép ngày 20/20 cho bạn gái là điều tuyệt vời và hợp lý.

qua-tang-ban-gai-toi-ky-ngay-2010

Nhưng theo quan điểm của nhiều người thì tặng giày dép là đẩy đối tượng đi xa hơn. Trong ngôn ngữ Trung Hoa, giày được phát âm là "hai", nghe như tiếng thở dài buồn bã. Vì vậy, họ quan niệm rằng nếu tặng giày cho bạn gái hay người yêu vô tình mang nghĩa đến đối phương những điều bất hạnh trong tương lai.

Ngoài giày dép, các chàng trai có thể lựa chọn những món quà ý nghĩa hơn dành tặng cho bạn gái trong ngày 20/10.

Ly, tách

Những chiếc ly, chiếc tách xinh đẹp có in hình ngộ nghĩnh luôn khiến các nàng thích thú, vì vậy nhiều chàng trai lựa chọn món quà "cực ý nghĩa" này.

Theo quan niệm người xưa cho rằng tặng ly, tách cho đối tượng là đem đến sự chia ly, xa cách. Chất liệu làm nên những chiếc ly, tách là thuỷ tinh, gốm sứ dễ vỡ, khi đem đi tặng sẽ để lại nhiều suy nghĩ cho đối tượng. Vì họ nghĩ rằng sẽ có ý định chia tay hay chia ly.

Đồ lót

Món quà này chắc hẳn bạn gái nào cũng ưa thích trong ngày 20/10. Nhưng không phải bạn nam nào cũng biết được size đồ, màu sắc nàng ưa thích và kiểu dáng ra sao.

qua-tang-ban-gai-toi-ky-ngay-2010

Nếu chỉ dừng lại ở đó, có thể bạn là người hạnh phúc và tinh ý nhất nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn là "tên biến thái" hoặc bạn gái nghĩ rằng bạn đã đi quá vội vã. Chắc hẳn các chàng sẽ không muốn nàng nổi giận trong ngày 20/10 khi thấy món quà này.

Tin khác