Quá thất vọng, HLV Malaysia bỏ họp báo sau trận thua Việt Nam

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:30 10/10/2019

HLV Tan Cheng Hoe đã không tham dự họp báo sau thất bại 0-1 của Malaysia trước Việt Nam tối 10/10 trên sân Mỹ Đình.

HLV Malaysia
HLV Tan Cheng Hoe bỏ họp báo sau trận thua 0-1 của Malaysia trước Việt Nam tối 10/10.

Tối 10/10, Malaysia đã nhận thất bại 0-1 trước chủ nhà Việt Nam trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022. Quang Hải là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu với một pha ngả người dứt điểm bóng sống đẳng cấp.

Thua đau trước đoàn quân áo đỏ, HLV Tan Cheng Hoe quá thất vọng và bỏ họp báo sau trận, cử trợ lý trả lời thay.

"Tôi chúc mừng tuyển Việt Nam thắng 1-0. Chúng tôi đã có cơ hội trước và chơi tốt, nhưng không tận dụng được cơ hội. Tôi thừa nhận có lỗi phòng thủ, đồng thời cơ hội không có và có thì cũng không tận dụng được. Trận đấu căng thẳng do Việt Nam quá lấn át, nên chúng tôi không thay người được nhiều", trợ lý của HLV Tan Cheng Hoe tâm phục khẩu phục sau trận thua Việt Nam.

"Đây là thời điểm đầu vòng loại. Chúng tôi sẽ hướng tới trận lượt về tại Malaysia. Tôi không thể tiết lộ tại sao HLV của chúng tôi không dự họp báo, tôi xin lỗi."

"Chúng tôi bất ngờ với lối chơi của Việt Nam. Chúng tôi đã luyện tập nhiều, có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Tuyển Việt Nam có cơ hội và đã ghi bàn. Trong hiệp 2, chúng tôi chơi tốt, rắn hơn, còn nhiều cơ hội nhưng quá muộn rồi", trợ lý HLV Tan Cheng Hoe nói.

Với chiến thắng 1-0 trước Malaysia, tuyển Việt Nam có 4 điểm sau hai lượt trận, vươn lên thứ hai bảng G, xếp sau Thái Lan vì thua chỉ số phụ. Ngày 15/10 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào lượt trận thứ ba làm khách Indonesia.

Tin khác