Quan hệ với thầy phong thủy để đổi vận may, tăng sự giàu có?

06:10 19/06/2019

Quan hệ với thầy phong thủy với mong muốn thay đổi vận may, đồng thời tăng sự giàu có quả thực gây sốc với những người quan tâm đến phong thủy.

quan-he-voi-thay-phong-thuy-de-doi-van
Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra nhân vật trong câu chuyện là người phụ nữ Malaysia tên Lim (37 tuổi) được cho là đã ngoại tình với Tei, một bậc thầy phong thủy 63 tuổi nổi tiếng.

Cuối năm 2016, báo The Coverage (Malaysia) đưa tin một cô gái tên Gan Ling Yang đã đăng trên Facebook về một thầy phong thủy bị con gái đỡ đầu lừa dối. Theo nội dung bài báo, cô con gái đỡ đầu đã tiếp cận, dụ dỗ rồi quan hệ tình dục và cuối cùng lừa của ông thầy phong thủy 400.000RM (khoảng 200 triệu đồng tiền Việt).

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra nhân vật trong câu chuyện là người phụ nữ Malaysia tên Lim (37 tuổi) được cho là đã ngoại tình với Tei, một bậc thầy phong thủy 63 tuổi nổi tiếng, ông này từng phát hành sách phong thủy. 

The Coverage đã thu thập được nhiều hình ảnh và tin nhắn tình cảm giữa Tei và Lim. 

Không chỉ chụp hình cùng gia đình ông Tei, họ tổ chức sinh nhật cùng nhau. Lim cũng từng cùng thày Tei đi du lịch vòng quanh thế giới.

Tương tự tờ Guang Ming Daily dẫn lời người thân của Tei cho rằng Lim đã lừa tiền ông Tei.

Tuy nhiên, Lim đã tố cáo cha đỡ đầu lừa dối cô để quan hệ tình dục nhằm đổi vận may.

Cô cũng cho biết, ông Tei đã bí mật ghi lại các hoạt động tình dục của họ và các thành viên gia đình ông ta yêu cầu cô trả cho họ 2.000 RM (khoảng hơn 11 triệu VNĐ) mỗi tháng cho đến năm 2018. 

quan-he-voi-thay-phong-thuy-de-doi-van
Lim chụp hình cùng gia đình thày Tei.

Tại một cuộc họp báo, Lim kể, cô biết cha đỡ đầu khoảng thời gian từ 2008 đến 2009. Họ đã trao đổi đồ lót để lấy may. Vào năm 2014 gia đình cô phải đối mặt với những vấn đề khó khăn khi việc kinh doanh của cha cô thất bại và anh trai cô có liên quan đến một vụ án pháp lý.

“Cha đỡ đầu bảo tôi rằng 8 yếu tố vận mệnh của chúng tôi rất hợp nhau, chúng tôi có thể quan hệ tình dục 9 lần để thay đổi vận may, đồng thời tăng sự giàu có”. Lim kể.

Còn trong một cuộc phỏng vấn khác, Thày Tei khẳng định không có mánh khóe nào trong mối quan hệ của ông với Lim.

Cũng trong năm 2016, một nhà thiết kế Hồng Kông bị cáo buộc lừa một phụ nữ quan hệ tình dục bằng cách nói rằng những hiểu biết của ông về thuật phong thủy và chiêm tinh học có thể cứu vãn mối quan hệ tình cảm của nạn nhân.

Bị cáo Joey Lo Wai-leuk, 43 tuổi, khoe với nạn nhân rằng ông ta có khả năng mượn “con dao của thần linh” và triệu hồi linh hồn của bạn trai cô ta nhập vào thân xác ông trong lúc quan hệ tình dục.

Người phụ nữ 25 tuổi, được gọi là X, cả tin cho rằng điều này có thể hàn gắn quan hệ tình cảm đang căng thẳng với bạn trai.

Khi xuất hiện tại tòa án hôm 21/6, nạn nhân được đứng làm chứng sau tấm màn để bảo vệ danh tính. Cô X kể rằng Lo yêu cầu cô chụp ảnh trong những bộ nội y nóng bỏng và gửi cho hắn hình chụp những bộ phận nhạy cảm để tăng tính hiệu quả cho các nghi thức tâm linh.

Tại phiên tòa, người phụ nữ khai đã quan hệ với Lo 4 lần trong năm 2014. Mỗi lần cô X đều phải trả cho ông ta ít nhất 1.000 đô la Hồng Kông để tỏ lòng thành kính.

 

Thủ tướng đã chỉ đạo, vì sao chưa bị xử lý hình sự chủ đầu tư chiếm dụng quỹ bảo trì?

Chỉ tính riêng tại Hà Nội, hiện vẫn còn tới 52% (254/492 chung cư thương mại), 33/82 chung cư tái định cư, chưa bàn giao kinh phí bảo trì, điều ngạc nhiên là chưa chủ đầu tư nào bị xử lý hình sự

 

Cách sáng tạo nên mẫu phòng khách đẹp, đơn giản xu hướng mới

Ý tưởng thiết kế mẫu phòng khách đẹp, hiện đại, đơn giản, hình ảnh kiến trúc nội thất phòng khách mini nhỏ hẹp nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà cấp 4.

 

Ban Chỉ đạo 389: Xem xét trách nhiệm của lực lượng chức năng trong vụ Nhật Cường

Dẫn chứng sai phạm Nhật Cường, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ 389 đề nghị xem xét trách nhiệm vụ của lực lượng chức năng để xảy ra buôn lậu kéo dài.

Tin khác