Quản lý nhà hàng Ruby điều chân dài bán dâm cho khách giá 4 triệu/ lượt

10:45 31/05/2018

Ập vào kiểm tra khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nhân viên nhà hàng Ruby đang bán dâm cho “thượng đế” với giá 4 triệu/ lần.

quan-ly-nha-hang-ruby-dieu-chan-dai-ban-dam-cho-thuong-de-gia-4-trieu-luot-o-tp-hcm
Sinh tại cơ quan công an. Ảnh: Minh Tâm.

Khoảng 4h sáng ngày 31/5, Công an quận 1 phối hợp cùng các đơn vị khác đã ập vào kiểm tra nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão).

Ở nhiều phòng VIP trên lầu, cảnh sát bắt quả tang các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, khiêu dâm ngã ngớn, nhún nhảy trên đùi khách. Phát hiện bị kiểm tra, những cô gái vội khoác áo, túa ra các hành lang, chui vào nhà vệ sinh trốn.

quan-ly-nha-hang-ruby-dieu-chan-dai-ban-dam-cho-thuong-de-gia-4-trieu-luot-o-tp-hcm
Nhân viên nhà hàng Ruby đang bán dâm cho khách. Ảnh: Minh Tâm.

Tại một phòng trên lầu, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều gói tinh thể nghi là ma túy trên sàn. Tang vật và người có dấu hiệu tàng trữ đã bị áp giải về công an phường làm việc. Cảnh sát đưa hơn 40 người (14 nam, 29 nữ) về trụ sở để kiểm tra vì nghi vấn sử dụng ma tuý.

Cùng thời điểm, một tổ trinh sát ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái khai là tiếp viên tại nhà hàng Ruby được điều đến bán dâm với khách đến ăn nhậu với giá 4 triệu mỗi lượt.

Mở rộng điều tra, cảnh sát đã bắt Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi), quản lý nhà hàng Ruby. Cảnh sát xác định khi khách đến ăn nhậu muốn "tới bến" với tiếp viên, những người này phải "lót tay" khoảng một triệu đồng cho quản lý thì sẽ được chỉ đến khách sạn gần đó để "vui vẻ" với các người đẹp.

Hiện công an quận 1 đang điều tra, làm rõ vụ việc.

 

'Bí mật' bên trong nhà hàng Ruby kiêm karaoke 'chui' ở TP HCM

Ập vào kiểm tra nhà hàng kiêm karaoke "chui", lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang 64 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang tiếp khách bên trong.

 

Nho Ruby Roman giá hàng triệu đồng một quả

Nho Ruby Roman giá hàng triệu đồng một quả là thông tin mới đây đã được công bố trong buổi đấu giá ở Nhật Bản hôm 7/7. Chùm nho này có tổng cộng gần 30 quả được bán với giá hơn 243...

 

Vụ quán karaoke Ruby ở Hải Phòng tin tức mới nhất

Vụ quán karaoke Ruby ở Hải Phòng tin tức mới nhất vẫn đang được cập nhật. Theo thông tin từ phía cơ quan công an thì người quản lý, điều hành 52 nữ nhân viên quán Karaoke Ruby đã bị bắt...Tin khác