Quán quân Sao Mai Hoàng Hồng Ngọc bất ngờ nhận giải thưởng PAMA 2019

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:12 30/03/2019

Hoàng Hồng Ngọc không giấu được sự vui mừng khi nhận được giải thưởng "Most Wanted Singer" tại PAMA 2019 từ Seoul, Hàn Quốc.

quan-quan-sao-mai-hoang-hong-ngoc-bat-ngo-nhan-giai-thuong-pama-2019

Giải thưởng PAMA 2019 là một trong những cột mốc đáng chú ý trong sự nghiệp âm nhạc của Hoàng Hồng Ngọc. Tuy đây không phải giải thưởng quá lớn nhưng lại được xem là nguồn khích lệ không nhỏ dành cho cô trên chặng đường hoạt động nghệ thuật nhiều chông gai. Ở hạng mục tương tự dành cho nam ca sĩ, Jaykii cũng xuất sắc được xướng tên.

Được biết, Hoàng Hồng Ngọc nhận được giải thưởng lần này bởi phù hợp với tiêu chí mà BTC đặt ra nhằm ghi nhận những nghệ sĩ có sản phẩm giúp phát triển, kết nối văn hoá âm nhạc trong khu vực Châu Á. Âm nhạc của cô có cá tính đặc biệt không trộn lẫn, có sự kết hợp âm hưởng dân gian với EDM,… chứ không chỉ mang màu sắc Pop đơn thuần. Đặc biệt, ca khúc Lẳng lơ chính là sản phẩm đã giúp cô lọt vào 'mắt xanh' của BTC giải thưởng âm nhạc năm nay.

Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân liên quan tới giấy tờ mà Hoàng Hồng Ngọc đã "lỡ hẹn", không thể trực tiếp sang Hàn Quốc nhận giải cùng Jaykii. Nữ ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối bởi cô mong muốn có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu thêm với các nghệ sĩ nước bạn.

quan-quan-sao-mai-hoang-hong-ngoc-bat-ngo-nhan-giai-thuong-pama-2019
quan-quan-sao-mai-hoang-hong-ngoc-bat-ngo-nhan-giai-thuong-pama-2019
 Nữ ca sĩ không giấu nổi sự xúc động khi được nhận giải thưởng danh giá.

Khi được BTC gửi chiếc cúp danh giá về Việt Nam, nữ ca sĩ không giấu nổi sự xúc động. Qua đây, Hoàng Hồng Ngọc cũng muốn gửi lời cảm ơn tới BTC cũng như đơn vị nơi cô đang trực tiếp hoạt động là Nhà hát ca múa nhạc Quân đội vì đã tạo điều kiện cũng như ghi nhận sự nỗ lực của cô trong thời gian qua.

"Tôi rất mừng khi được BTC ghi nhận sự cố gắng cũng như nỗ lực của mình trong việc phát triển âm nhạc có yếu tố văn hoá dân tộc tại Việt Nam. Đây được xem là nguồn động lực lớn để tôi biết những gì mình đang làm vẫn được giới chuyên môn cũng như khán giả ghi nhận. Hi vọng thời gian tới, tôi sẽ có thể cho ra những sản phẩm âm nhạc tốt hơn, chỉn chu, chất lượng về chuyên môn nhất trong khả năng của mình gửi tới tất cả mọi người", Hồng Ngọc chia sẻ.

quan-quan-sao-mai-hoang-hong-ngoc-bat-ngo-nhan-giai-thuong-pama-2019
Hoàng Hồng Ngọc hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc trong tháng 4 tới.

Sau khi nhận được giải thưởng uy tín này, Hoàng Hồng Ngọc hứa hẹn sẽ gửi tới khán giả chuỗi hoạt động âm nhạc liên tục trong tháng 4, trong đó có 1 MV được ấp ủ dài hơi. Đây được coi là món quà đặc biệt mà nữ ca sĩ dành tặng cho những ai luôn ủng hộ và yêu quý cô suốt thời gian qua.

Là Quán quân Sao Mai 2016, trong những năm gần đây, Hoàng Hồng Ngọc đang có nhiều hoạt động nghệ thuật tích cực. Những sáng tác của cô mang màu sắc riêng, được các ca sĩ, đặc biệt là ở miền Bắc yêu mến và chọn thể hiện như Đinh Hiền Anh, Tuyết Nga...

 

Hát nhạc phim 'Friend Zone', khán giả khuyên Chi Pu nên đi tìm thầy giáo thanh nhạc mới

Dù “Người nào hay” là một ca khúc không quá khó để thể hiện, nhưng Chi Pu vẫn chưa thể làm hài lòng khán giả về giọng hát và kĩ thuật thanh nhạc của mình.

 

Bạn gái tin đồn của Hoàng Đức bất ngờ bị tố từng 'thả thính' Hà Đức Chinh

Bạn gái tin đồn của Hoàng Đức là hot girl Linh Trang bất ngờ bị tố từng "thả thính" Hà Đức Chinh.

Tin khác