Quang Anh The Voice Kids: 'Thực ra em có làm lại mũi, chỉ vậy thôi'

13:30 07/09/2018

Sau 5 năm đăng quang The Voice Kids, Quang Anh bất ngờ vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt khác lạ. Mới đây, sau nhiều lần phủ nhận tin đồn trên, giọng ca trẻ đã chính thức lên tiếng khiến công chúng bất ngờ.

quang-anh-the-voice-kids-thuc-ra-em-co-lam-lai-mui-co-vay-thoi

Quang Anh là quán quân đầu tiên của chương trình The Voice Kids. 5 năm trước, chiến thắng của Quang Anh trước Phương Mỹ Chi đã giúp cậu bé nghèo quê Thanh Hóa có điều kiện để theo đuổi đam mê âm nhạc.

Hiện tại, quán quân của The Voice Kids 2012 đã trở thành chàng trai 18 tuổi với phong cách thời trang cá tính. Tuy nhiên, anh chàng lại vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt có nhiều điểm khác lạ.

Cụ thể, chiếc mũi tẹt của Quang Anh thời mới đăng quang đã "biến mất". Thay vào đó là 1 sống mũi cao với cánh mũi thon thả và gương mặt thanh tú.

quang-anh-the-voice-kids-thuc-ra-em-co-lam-lai-mui-co-vay-thoi
Hình ảnh khác lạ của Quang Anh ở hiện tại.

Được hỏi về những chia sẻ của Quang Anh với hình ảnh của bản thân hiện tại đã khác xưa khá nhiều. Nam ca sĩ cho hay: "Em cũng đã lớn, em muốn có hình ảnh tích cực bên cạnh giọng hát. Thực ra em có làm lại mũi, chỉ vậy thôi". 

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ cho hay không có chuyện anh phẫu thuật. Gương mặt bỗng dưng khác lạ được quán quân The Voice Kid giải thích là do anh giảm cân và sử dụng phần mềm sửa ảnh. Chị Nghĩa – mẹ ruột của anh còn bật cười trước tin đồn con trai "dao kéo": "Phẫu thuật thẩm mỹ ư? Quang Anh bây giờ ít show, cát-xê cũng thấp, lấy đâu ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ? Mặt Quang Anh trông khác so với trước đây là vì em dùng phần mềm chụp ảnh để chụp và sửa ảnh mà thôi".

Sau 5 năm đăng quang The Voice Kids, Quang Anh chưa có những bước tiến về âm nhạc nhưng bất ngờ vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt khác lạ. Mới đây, sau nhiều lần phủ nhận tin đồn trên, giọng ca trẻ đã chính thức lên tiếng khiến công chúng bất ngờ. Tuy nhiên, khán giả cũng không nên quá khắt khe bởi chuyện làm đẹp cho bản thân là điều bình thường và cũng thể hiện sự tôn trọng khán giả của giọng ca trẻ.Tin khác