Quảng Bình: Nữ sinh lớp 11 tử vong trong tư thế treo cổ

16:44 01/11/2018

Khoảng 8h sáng 1/11, một người bạn đến nhà em L. T. H. N (SN 2002, trú ở phường Nam Lý, TP Đồng Hới) thì phát hiện bạn mình tử vong trong tử thế treo cổ.

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh Tiền Phong)

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, một người bạn đến nhà em L. T. H. N (SN 2002, trú ở phường Nam Lý, TP Đồng Hới, hiện là học sinh lớp 11 Trường THPT Phan Đình) thì bàng hoàng phát hiện N đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo lãnh đạo trường nơi N theo học, nữ sinh này có học lực khá, không có biểu hiện bất thường. Cách đây hai hôm, mọi người thấy em vui vẻ đại diện cho lớp lên nhận giải bóng chuyền do nhà trường tổ chức. Được biết, N là chị cả trong gia đình thuộc diện khó khăn, có hai chị em, bố mẹ là công nhân tại một khu công nghiệp.

Công an TP Đồng Hới, xác nhận vụ việc trên và cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ cái chết của một nữ sinh lớp 11 trong tư thế treo cổ ở nhà riêng.

 

Hà Tĩnh: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh vụ hai mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ

Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, khi khám nghiệm hiện trường nơi người mẹ trẻ và con trai 18 tháng tử vong trong tư thế treo cổ thì phát hiện một bức thư tuyệt mệnh dài 8 trang.

 

Hà Tĩnh: Hai mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng ngủ

Khoảng 19h ngày 29/10, tại địa phận xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh đã xảy ra vụ việc về một người phụ nữ và bé trai 18 tháng tuổi tử vong trong tư thế treo cổ.

 

Nghi án chồng dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử

Đi học về con trai lớp 8 không thấy mẹ liền chạy đi tìm thì phát hiện người mẹ nằm chết bên vũng máu, còn người cha thì treo cổ tự tử trên cây keo phía sau nhà.Tin khác