Quãng đường từ Hà Nội đến Đà Nẵng bao nhiêu km?

Thứ hai, 27/07/2020, 08:58 AM

Quảng đường từ Hà Nội đến Đà nẵng bảo nhiêu km, một trong những điều cần tìm hiểu rõ khi đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như làm chủ được thời gian, công việc.

Quãng đường từ Hà Nội đến Đà Nẵng bao nhiêu km? (Ảnh: Internet)

Quãng đường từ Hà Nội đến Đà Nẵng bao nhiêu km? (Ảnh: Internet)

Quãng đường từ Hà Nội đến Đà Nẵng bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Đà Nẵng bao nhiêu km - Quãng đường từ thủ đô Hà Nội đi Đà Nẵng có 2 tuyến đường có thể lựa chọn.

Quãng đường từ Hà Nội đến Đà Nẵng dài khoảng 760km đến 960km và có 2 tuyến đường bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Tuyến đường thứ nhất khoảng 760km: Từ nội thành, bạn xuất phát từ Pháp Vân, rồi đi thẳng đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Khi đi hết đường cao tốc, bạn rẽ phải vào quốc lộ 10 đến thành phố Ninh Bình, từ thành phố Ninh Bình bạn đi thẳng theo quốc lộ 1A dọc các tỉnh miền trung là đến thành phố Đà Nẵng.

Tuyến đường thứ hai dài hơn khoảng 960km đi đường Hồ Chí Minh. Từ nội thành. bạn xuất phát từ  đường Láng – Hòa Lạc đi thẳng, sau đó rẽ trái vào đường 21B, đi đến ngã ba Xuân Mai thì rẽ phải vào QL6A. Tiếp đó là đi thẳng theo cung đường Hồ Chí Minh.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Hà Nội đi Đà Nẵng bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Còn nếu muốn tiết kiệm thời gian từ Hà Nội đi Đằ Nẵng, bạn có thể lựa chọn phương thức đi máy bay với hành trình sân bay Nội Bài - sân bay Đà Nẵng.

Nếu không thích các phương tiện trên, bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện là đi tàu. Các chuyến tàu lửa Thống Nhất xuất phát từ ga Hà Nội sẽ dừng lại tại ga Đà Nẵng trong hành trình Bắc – Nam cũng là một sự lựa chọn từ TP HCM đi Đà Nẵng.

Bài liên quan