Quang Hải lập cú đúp siêu phẩm, Hà Nội FC 'hạ' đội bóng mạnh nhất Turkmenistan

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:13 20/08/2019

Chiến thắng 3-2 trước Altyn Asyr giúp Quang Hải và đồng đội có chút lợi thế trước khi đá trận lượt về bán kết AFC Cup 2019 trên sân khách sau đây 1 tuần.

quang-hai-lap-cu-dup-sieu-pham-ha-noi-fc-ha-doi-bong-manh-nhat-turkmenistan
Quang Hải lập 2 siêu phẩm cho đội bóng thủ đô.

Đón tiếp đối thủ cực mạnh là CLB Altyn Asyr trên sân nhà, Hà Nội FC đã sớm phải nhận bàn thua ở phút thứ 4. Sau một loạt các pha xử lý lỗi của cầu thủ chủ nhà đã giúp đội khách có đợt tấn công nhanh.

Số 17 Annayev đã chọc khe thuận lợi cho số 11 Yakshiyev thoát xuống đối đầu với thủ môn Văn Công và bình tĩnh đặt lòng đưa bóng vào lưới.

Nhận bàn thua sớm, các cầu thủ Hà Nội không hệ tỏ ra nao núng, phút 20, Quang Hải dùng kỹ thuật, khéo léo loại bỏ 1 cầu thủ đối phương bên cánh trái rồi tạt bổng vào trong cho Pape Omar bật cao đánh đầu dội xà ngang.

Chưa hết, bóng bật ra và Kebe có mặt đá bồi song một lần nữa xà ngang lại trở thành cứu tinh cho đội bóng Turkmenistan.

quang-hai-lap-cu-dup-sieu-pham-ha-noi-fc-ha-doi-bong-manh-nhat-turkmenistan

Những phút tiếp theo, Hà Nội tiếp tục dồn ép đối thủ nhưng phải đến phút 42, từ quả đá phạt ở cự ly gần 25m, Quang Hải tiếp tục tạo ra một siêu phẩm sút phạt đẳng cấp, xé lưới đại diện của Turkmenistan, cân bằng tỷ số 1-1. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Hà Nội FC tiếp tục tạo sức ép. Phút 61, Quang Hải "tả xung hữu đột" từ cánh phải đi bóng độc diễn vào vùng cấm trước khi tung cú cứa lòng trong chân trái cực căng đánh bại thủ thành của Altyn Asyr, nâng tỷ số 2-1 cho Hà Nội.

Nhưng niềm vui của Hà Nội FC chỉ kéo dài 3 phút. Trong một pha phản công, Annadurdiyev đã gỡ hòa cho đội khách với cú ra chân chéo góc đầy hiểm hóc.

Không chấp nhận kết quả hòa trên sân nhà, Hà Nội FC tiếp tục dồn ép đối thủ. Những nỗ lực cuối cùng nỗ lực của đội bóng thủ đô cũng được đền đáp ở phút 86 với bàn thắng từ chấm 11m của Văn Quyết.

Chung cuộc Hà Nội FC 3-2  Altyn Asyr, kết quả này giúp Quang Hải và đồng đội có chút lợi thế trước khi đá trận lượt về trên sân khách sau đây 1 tuần.

 

Video clip Quang Hải đi bóng tả 'xung hữu đột' rồi xé lưới Altyn Asyr

Phút 61, Quang Hải có pha đi bóng "tả xung hữu đột" từ cánh phải vào vùng cấm trước khi tung cú cứa lòng trong chân trái cực căng đánh bại thủ thành của Altyn Asyr, nâng tỷ số 2-1 cho Hà Nội.

 

VIDEO: Cận cảnh siêu phẩm 'cầu vồng' của Quang Hải tung lưới đội bóng mạnh Turkmenistan

Phút 41, Quang Hải lập một siêu phẩm sút phạt cầu vồng tung lưới CLB Altyn Asyr của Turkmenistan, gỡ hòa 1-1 cho Hà Nội FC trong trận bán kết liên khu vực AFC Cup 2019.

 

Thủ môn già nhất V.League 2019: Câu chuyện về 'Việt 14 tuổi' và lời hứa 'ngàn vàng' với HLV Nguyễn Văn Sỹ

Trong một chia sẻ mới đây trên Onsports, thủ môn Đinh Xuân Việt đã có những chia sẻ thú vị về sự nghiệp quần đùi áo số của mình.Tin khác