Quang Hải, Tiến Linh 'ngồi chơi xơi nước' trong lúc đồng đội tập luyện

21:55 15/03/2019

Mặc dù bác sĩ của ĐT U23 Việt Nam có những thông tin tích cực về tình hình chấn thương của các cầu thủ nhưng trong buổi tập chiều nay Quang Hải và Tiến Linh vẫn đang phải ngồi chơi.

undefined
Chiều 15/3, U23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước thềm trận đấu tập với U23 Đài Bắc Trung Hoa (Trung Quốc) trên sân Hàng Đẫy vào tối mai. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chấn thương của tiền vệ Quang Hải đang được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.
undefined
Trong buổi tập chiều nay, Quang Hải vẫn được HLV Park Hang-seo xếp tập riêng với Tiến Linh.
undefined
Nhưng trong khi Tiến Linh khởi động, Quang Hải lại vào hàng ghế bên ngoài đường pitch nghỉ ngơi. Theo quan sát, Quang Hải chỉ khởi động nhẹ, dường như không thể vận động phần thân dưới.
undefined
undefined
Một lát sau,Tiến Linh cũng bước vào nghỉ và uống trà cùng Quang Hải. Theo thông tin từ bác sĩ của U23 Việt Nam, Quang Hải chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là bình phục còn Tiến Linh một tuần nữa sẽ tập luyện được.
undefined
Trên sân tập, các cầu thủ vẫn tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tập với U23 Đài Bắc Trung Hoa.
undefined
undefined
Theo thông báo từ BTC, ở trận đấu tập này báo chí sẽ chỉ tác nghiệp trong thời gian hai đội khởi động và thực hiện các nghi thức trước trận đấu. Điều này đồng nghĩa với việc các khán giả sẽ không có cơ hội được theo dõi các diễn biến trực tiếp của trận đấu này.
 

U19 HAGL thắng thuyết phục SLNA, vào chung kết giải U19 Quốc gia

U19 HAGL đã có mặt ở trận đấu cuối cùng tại giải U19 Quốc gia 2019 sau khi đánh bại U19 SLNA với tỷ số 2-0 chiều tối ngày 15/3.

 

Văn Hậu muốn sang châu Âu hơn Thái Lan

Hậu vệ tuyển Việt Nam khao khát thử sức ở những sân chơi lớn, nhưng sẽ không vội vàng khi chưa chuẩn bị kỹ.

 

Bác sĩ U23 Việt Nam thông tin về chấn thương của Quang Hải, Đình Trọng

Bác sĩ Trần Anh Tuấn của U23 Việt Nam đã có những thông báo về tình hình chấn thương của các cầu thủ tới truyền thông trong buổi tập chiều 15/3.

 

Hé lộ tình hình chấn thương của Quang Hải khiến HLV Park Hang-seo lo sốt vó

Nhiều khả năng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang gặp vấn đề chấn thương bên phía chân trái của mình.

 Tin khác