Quang Hải: 'Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:30 17/06/2019

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ trước trận đấu Hà Nội gặp CLB Ceres Negros tại AFC Cup 2019.

quang-hai
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã sẵn sàng cho trận đấu với Ceres Negros.

Sau khi kết thúc King's Cup 2019 cùng ĐTQG Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cùng đồng đội trở về CLB thi đấu. Tuy nhiên, việc phải thi đấu quá nhiều khiến cầu thủ SN 1997 đã có dấu hiệu quá tải.

Chính vì thế, tại vòng đấu cuối cùng của lượt đi V.League cuối tuần qua với Sài Gòn FC, Quang Hải đã được HLV Chu Đình Nghiêm giảm tải. Sau trận này, Hà Nội FC lập tức phải lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi tại AFC Cup 2019 gặp đối thủ Ceres Negros.

Chia sẻ với truyền thông về sự chuẩn bị cho trận đấu này, Quang Hải cho biết, hiện tại anh đã sẵn sàng cho trận đấu sắp tới: ''Sự tự tin thì dựa vào HLV trưởng, cá nhân tôi thì đầu tiên phải luôn có sự chuẩn bị cho trận đấu, khi được tung vào sân thì sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình", Quang Hải cho hay.

Đánh giá về đối thủ Ceres Negros trong trận đấu sắp tới, tiền vệ này cho rằng, đây là một đối thủ mạnh, CLB Hà Nội đã gặp vào năm 2017 và không có kết quả tốt trước họ.

"Khi gặp lại thì chúng tôi cần có sự chuẩn bị tốt nhất và tìm hiểu kỹ về đối thủ. Việc thi đấu trận lượt đi trên sân khách chúng tôi phải có sự tập trung cao độ, quyết tâm cao nhất để có lợi thế khi trở về sân nhà có kết quả tốt nhất", Quang Hải nói.

"Tại Philippines, mọi thứ khá tốt từ điều kiện ăn nghỉ, chế độ ăn uống khá hài lòng", Quang Hải chốt lại.

Theo lịch, trận đấu giữa Hà Nội FC và Ceres Negros sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 18/6.

 

Thiên Trường nắng gắt nhưng đầy ắp khán giả: Chỉ CĐV Nam Định mới hiểu

Bất chấp nắng gắt, CĐV Nam Định vẫn lấp đầy sân Thiên Trường để cổ vũ cho đội bóng quê hương tại vòng 13 V.League 2019

 

‘Chiến thuật của ông Park tại Việt Nam rất khác ở K.League’

Lee Geun-ho, từng làm việc dưới quyền của HLV Park ở CLB Sangju Sangmu, cho rằng người thầy cũ đã thay đổi hoàn toàn chiến thuật bóng đá kể từ khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.Tin khác