Quang Nam: Người phụ nữ bị sát hại dã man trong đêm

15:08 02/10/2018

Ngày 2/10, Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam cho biết, đang điều tra một vụ án mạng xảy tại xã Tam An, huyện Phú Ninh.

1
Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân.

Cụ thể, vào khoảng 22h ngày 1/10, khi đang ngủ trong nhà thì bà L nghe thấy tiếng la hét kêu cứu của người hàng xóm là bà Huỳnh Thị Hoa (SN 1964, ngụ thôn An Mỹ 1, xã Tam An, huyện Phú Ninh).

Lúc này vì đang ở nhà một mình nên bà L không dám mở cửa. Đến khi nhìn ra cửa sổ nhà, bà L thấy bà Hoa đột nhiên gục xuống trước cửa nhà mình. Thấy vậy, bà L liền gọi điện báo cho cơ quan công an. Khi mọi người đến nơi thì phát hiện bà Hoa đã tử vong.

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng xác định bà Hoa tử vong bởi hai nhát dao đâm trước ngực trong đó một nhát trúng tim, một trúng phổi. Rất có thể nạn nhân bị đâm ở khu vực chuồng bò của gia đình mình, khi chạy được khoảng 15m qua đến nhà bà L thì tử vong.

Theo một số người dân sinh sống tại nơi đây cho biết, hoàn cảnh gia đình bà Hoa rất khó khăn, bà Hoa không có chồng và có một cô con gái hơn 20 tuổi đang làm thuê ở TP Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Ngày 14/9 sẽ xét xử hung thủ giết người khiến ông Nén ngồi tù oan 17 năm

Sau khi gây án, Thọ bắt xe vào huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước để lẩn trốn, sau đó tiếp tục trốn sang Campuchia sống bằng nghề xẻ gỗ thuê. Tiếp đó Thọ về nước lẩn trốn suốt 17 năm.

 

Vụ phát hiện bộ xương trong căn nhà kín: Đòi nợ không được liền giết người, cướp tài sản

Xảy ra mâu thuẫn, Dư đã dùng một đoạn sắt vụt vào đầu anh Hòa làm nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, Dư trói tay chân của Hòa lại rồi lấy điện thoại, xe máy của Hòa rồi bỏ trốn.

 

Bắc Ninh: Khởi tố đối tượng giết người, cướp tài sản

Ngày 31/8, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố Nguyễn Văn Long, xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên về hành vi giết người, cướp tài sản.Tin khác