Quay lén bạn nữ tắm, nam sinh ở Đà Nẵng bị đuổi học

13:53 04/12/2018

Nam sinh Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vừa bị kỷ luật buộc thôi học vì quay lén bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự.

1
H. áo xanh bị nhà trường kỷ luaatk đuổi học.

Ngày 4/12, ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng phòng công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng), xác nhận nhà trường vừa ra quyết định buộc thôi học đối với nam sinh N.T.M.H. (sinh viên năm nhất) có hành vi quay lén bạn nữ tắm.

"Dù quay lén một hay nhiều clip thì hành vi này cũng không thể chấp nhận được. Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp và cân nhắc rất nhiều lần, tuy nhiên xét thấy vi phạm của sinh viên H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi học", ông Trung thông tin.

Đầu tháng 11, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại cảnh "thú tội" của 2 nam thanh niên về việc quay lén cảnh nữ sinh đang tắm. Hai người trong clip được xác định là N.T.M.H. (trường Đại học Ngoại ngữ) và N.V.N. (cùng SN 2000).

Qua làm việc, H. khai nhận khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng (Trường ĐH Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng) nam sinh này đã dùng điện thoại quay lén các bạn nữ tắm vào gửi cho N. Cả hai cho biết những clip này chưa được phát tán ra ngoài.

 

Lộ clip quay lén vợ chồng Tiến Luật Thu Trang cãi nhau té tát, chồng hét vào mặt vợ

Mới đây, trên mạng rò rỉ một clip trong đó cặp vợ chồng Tiến Luật Thu Trang cãi nhau khá gay gắt, khiến cư dân mạng không khỏi tò mòTin khác