Quế Ngọc Hải xúc động khi nhắc đến đội bóng quê hương, tự nhủ 'phải trưởng thành hơn' trong tương lai

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 06/05/2019

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ khi trở lại khoác áo CLB Viettel tại vòng 8 V.League 2019 sau án phạt treo giò 4 trận.

que-ngoc-hai-chi-huy-hang-phong-ngu-viettel-nhac-dan-dong-doi-phai-giu-duoc-cai-dau-lanh-khi-doi-dau-doi-bong-cu
Quế Ngọc Hải xúc động khi nhắc đến SLNA.

Phát biểu sau trận đấu với SLNA, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết: ''Hôm nay là trận đấu rất đặc biệt đối với cá nhân tôi khi đối đầu đội bóng cũ. Đây là một trận đấu giàu cảm xúc và hai đội đã mang lại cho khán giả trên sân nhiều pha bóng đẹp".

Đánh giá về kết quả hòa 0-0 , trung vệ sinh năm 1993 cho rằng, một điểm là hợp lý đối với thế trận mà hai đội đã tạo ra.

"Trận đấu này tôi không áp lực nhưng có đôi chút hồi hộp khi gặp lại đội bóng cũ và sau thời gian trở lại thi đấu. Tuy nhiên, toàn đội đã giúp tôi vượt qua áp lực tâm lý. Tôi xin cảm ơn khán giả, cảm ơn những người đồng đội", Quế Ngọc Hải nói.

Về phần mình, Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Trận đấu hôm nay tôi chưa hài lòng lắm về phong độ của mình nhưng sau một thời gian dài không thi đấu tôi đã dần bắt nhịp được trận đấu. Dù rằng mình đã tập luyện khá nhiều nhưng cảm giác thi đấu của tôi vẫn chưa được tốt", 

Trước câu hỏi về cảm xúc khi chào CĐV SLNA sau trận đấu, Quế Ngọc Hải chia sẻ: ''Nghệ An là quê hương của tôi và SLNA là nơi đã giúp tôi làm lên sự nghiệp hôm nay. Đối với tôi, CĐV, CLB SLNA luôn ở trong tim tôi và tôi luôn hướng về quê hương của mình".

"Còn trong trận đấu, là một cầu thủ chuyên nghiệp nên tôi làm tất cả mọi điều cho đội bóng của mình, nếu ở ngoài sân tất nhiên các cầu thủ và CĐV xứ Nghệ luôn có một chỗ đứng và tình cảm đặc biêt trong lòng tôi", Quế Ngọc Hải xúc động.

"Sau tất cả những gì đã trải qua, những gì đã vấp ngã trong công việc của mình, tôi phải nhìn nhận lại bản thân mình, cố gắng trưởng thành hơn và thi đấu tốt hơn trong từng trận đấu", Quế Ngọc Hải chốt lại.

 

Thủ thành Tấn Trường viết 'tâm thư' sau khi bị CĐV mắng trên sân

Tấn Trường đã có tình huống chọn điểm rơi không chính xác khiến Bình Dương đánh rơi chiến thắng trước Hà Nội ở những phút bù giờ cuối cùng.

 

CĐV tiếp tục đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khiến BTC sân lo sốt vó

Trận đấu giữa Viettel và SLNA tối 5/5 trong khuôn khổ vòng 8 V.League 2019 trên sân Hàng Đẫy vẫn có sự xuất hiện của pháo sáng.

 

Quế Ngọc Hải chỉ huy hàng phòng ngự Viettel, nhắc đồng đội phải giữ được cái đầu lạnh khi đối đầu đội bóng cũ

Quế Ngọc Hải đã có trận đấu xuất sắc khi trở lại thi đấu cho CLB Viettel sau án treo giò 4 trận.Tin khác