Quen qua mạng xã hội 3 tháng, cô gái bị gã trai mới mãn hạn tù lừa lấy xe

19:23 09/06/2018

Dù chỉ mới quen biết nhau 3 tháng qua mạng xã hội, thế nhưng cô gái đã bị gã trai vừa mãn hạn tù hút hồn. Và ngay ở lần đầu gặp gỡ, cô gái nhẹ dạ đã bị lừa cướp mất chiếc xe.

lừa thiếu nữ qua mang
Võ Quốc Dũng tại cơ quan điều tra

Ngày 9/6, Công an huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) cho biết, cơ quan CSĐT vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Võ Quốc Dũng (30 tuổi, trú xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo hồ sơ vụ việc, cách đây hơn 3 tháng, thông qua mạng xã hội, Võ Quốc Dũng đã làm quen với chị T.T.T.H (30 tuổi, trú xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). Khi đã chiếm được tình cảm của H, chiều 28/5 vừa qua, Dũng chủ động hẹn H đến quán cà phê ở thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc) gặp gỡ tâm sự. Một lúc sau, Dũng ngỏ ý mượn xe H chạy ra Đà Nẵng có việc. Không chút đắn đó, H đồng ý và ngồi sau xe cho bạn trai lần đầu gặp chở đi cùng. Tuy nhiên, khi cả 2 di chuyển đến thôn Dương Sơn (xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang) thì Dũng bất ngờ dừng xe và bảo chị H xuống xe đứng đợi để một mình Dũng vào nhà người quen. Nhẹ dạ, chị H tin lời Dũng răm rắp. Kết quả, Dũng một đi không trở lại.

Biết mình bị lừa, chị H liền tìm đến Công an xã Hòa Tiến (huyện Hòa Vang) để trình báo toàn bộ sự việc.

Đến tối 3/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin đang tạm giữ một đối tượng bị ‘ngáo đá’ leo lên nhà dân hò hét và kẻ này lại rất giống với tấm ảnh chụp chân dung đối tượng Võ Quốc Dũng mà Công an huyện Hòa Vang đang truy tìm. Ngay lập tức, Dũng được đưa về cơ quan CSĐT để làm rõ. Sau khi tỉnh cơn ‘ngáo đá’, Dũng khai nhận chiếm đoạt chiếc xe của chị H và đã bán lại cho một người quen với giá 27 triệu đồng. Số tiền này được đối tượng ‘đốt’ vào việc chơi ma túy.

Được biết, Võ Quốc Dũng từng bị TAND huyện Đại Lộc tuyên phạt 7 năm tù giam về tội “Trộm cắp tài sản” và đối tượng chỉ mới mãn hạn tù vào đầu năm 2018.

 

Tông sập 3 mốc lộ giới, xe container ‘phơi bụng’ dưới ruộng

Sau khi tài xế bất ngờ mất lái, chiếc container đã tông sập 3 cột mốc lộ giới và lao thẳng xuống ruộng.

 

Phá rừng pơ mu, nguyên Đồn phó Đồn biên phòng cửa khẩu Nam Giang lĩnh 4 năm tù giam

Từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7/2016, nguyên Đồn phó Đồn biên phòng cửa khẩu Nam Giang (Quảng Nam) đã cùng các đối tượng khác khai thác trái phép 37 cây gỗ pơmu.Tin khác