Quen qua Zalo, cô gái 22 tuổi bị người tình dọa tung clip nóng để tống tiền

14:41 25/04/2019

Qua Zalo, Hồng biết và quen với Châu, cả hai thường vào nhà nghỉ để quan hệ. Châu quay lại clip nóng rồi dùng để tống Hồng.

quen-qua-mang-xa-hoi-co-gai-22-tuoi-bi-nguoi-tinh-doa-tung-clip-anh-nong-de-tong-tien-o-binh-duong
Đối tượng Châu lúc bị bắt giữ.

Ngày 25/4, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết vừa bàn guao Nguyễn Văn Châu (SN 1992, ngụ TX. Thuận An) cho Công an phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để điều tra về vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo đó, ngày 24/4, đội hiệp sĩ nhận được tin báo của chị Đặng Thị Hồng (SN 1997, quê Tiền Giang) về việc bị người tình dọa tung clip, hình ảnh nóng để tống tiền.

Chị Hồng cho biết, thông qua mạng xã hội Hồng quen biết và có quan hệ tình cảm với Châu. Cả hai thường vào nhà nghỉ để ân ái, Châu quay lại clip và hình ảnh nóng. Sau khi Biết Châu có tiền án về tội cướp tài sản nên Hồng đòi chia tay thì người này dọa tung clip và hình ảnh, yêu cầu đưa tiền, nếu không sẽ đăng hình ảnh lên mạng xã hội.

Ngày 15/4, Châu gọi điện cho Hồng yêu cầu cô gái 6 triệu đồng và giao dịch tại cây xăng ở TX. Thuận An nên Hồng đồng ý và giao tiền. Tuy nhiên, đến 24/4, Châu lại tiếp tục nhắn tin yêu cầu Hồng đưa thêm 100 triệu để đổi danh dự, chị Hồng năn nỉ hạ xuống 15 triệu đồng nên được Châu đồng ý.

Đến 22h cùng ngày, Châu hẹn Hồng đến cây xăng thuộc phường Phú Hòa, TPThủ Dầu Một để nhận tiền thì bị Công an phường và hiệp sĩ ập vào bắt quả tang.

 

Bắt đối tượng dùng ảnh nóng tống tiền người tình và ép quan hệ ở Bình Dương

Do có bà con với nhau nên chị L muốn chấm dứt tình cảm với anh H. Song, anh H lại dùng ảnh quan hệ của hai người tống tiền tiếp và ép chị L tiếp tục quan hệ.

 

Hăm dọa đánh chồng rồi bắt vợ chụp ảnh nóng, ép quan hệ và tống tiền sau một tuần quen biết trên mạng xã hội

Sau một tuần quen biết trên mạng xã hội, yêu râu xanh ép người phụ nữ phải chụp ảnh nóng nếu không sẽ đánh chồng chị.

 

Tung ảnh nóng, Trà My 'Thương nhớ ở ai' vẫn khẳng định trong sáng

Sau khi chia tay bạn trai, nữ chính "Thương nhớ ở ai" - Trà My tung loạt ảnh phô da thịt khiến nhiều người choáng váng.

Tin khác