Quốc Trường kể cảnh hôn 10 lần, kéo dài suốt 2 tiếng đồng hồ với Quỳnh Nga trong 'Về nhà đi con'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:01 13/07/2019

Quốc Trường lại khiến người xem "nóng mắt" với cảnh hôn nồng nhiệt Quỳnh Nga trong phim "Về nhà đi con".

quoc-truong-ke-canh-hon-suot-2-tieng-quynh-nga-trong-ve-nha-di-con
Cảnh hôn giữa Quốc Trường và Quỳnh Nga.

Tập 63 phim "Về nhà đi con" lên sóng tiếp tục thu hút được sự chú ý từ người xem. Sau khi có con, Vũ (Quốc Trường) dần thay đổi tính nết. Anh có nhiều cử chỉ quan tâm, ân cần chăm sóc Thư (Bảo Thanh). 

Tưởng chừng Vũ sẽ thay đổi hoàn toàn nhưng khi nghe được cuộc gọi của Nhã (Quỳnh Nga), Vũ liền bỏ đi hẹn hò, mặc kệ con trai bị sốt cao ở nhà. Trong cuộc gặp ở quán bar, Nhã lao đến hôn Vũ đắm đuối. Như vậy, sau cảnh khóa môi Bảo Thanh, Cao Diệp Anh, Quốc Trường lại tiếp tục có nụ hôn trền màn ảnh với mỹ nhân khác.

quoc-truong-ke-canh-hon-suot-2-tieng-quynh-nga-trong-ve-nha-di-con

Nói về cảnh này, Quốc Trường cho hay: "Chúng tôi là diễn viên chuyên nghiệp, hiểu rõ mình đang hóa thân vào nhân vật, hoàn toàn không có cảm xúc cá nhân. Điều tôi nhớ nhất là sau mỗi lần hôn Quỳnh Nga, môi mình dính đầy son, phải đi tẩy trang". 

Nam diễn viên sinh năm 1988 cũng tiết lộ cảnh hôn lên phim thì rất ngắn nhưng để thể hiện được xuất sắc, anh và Quỳnh Nga phải hôn tới 10 lần trong gần 2 tiếng đồng hồ, đạo diễn mới hài lòng. 

Nhận định về 3 nụ hôn với các nữ diễn viên, Quốc Trường chia sẻ: "Nụ hôn dành cho Bảo Thanh có sự cảm mến, trân trọng. Nụ hôn với cô bé hot girl chỉ là dục vọng. Riêng màn khóa môi với Quỳnh Nga có sự bất ngờ, thú vị vì Vũ chinh phục được cô gái mà anh yêu thích. Với bản thân, tôi cảm thấy 3 đồng nghiệp nữ đều dễ thương, làm việc chuyên nghiệp". 

 

Giải mã cuộc sống giàu có của Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy giàu có nhờ việc tự học và đầu tư tài chính khôn ngoan.

 

Đông Nhi, Ông Cao Thắng mặc lễ phục, tổ chức 'lễ cưới' tại sân bay

Ngay khi xuống sân bay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thay trang phục màu đỏ do fan chuẩn bị. Họ thực hiện các nghi thức giống đám cưới và trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

 

Bóc trần mặt tối cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc: Trao 8 vương miện, đầy quy tắc ngầm, Hoa-Á hậu bán dâm tiền tỷ

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc bị khán giả ghẻ lạnh bởi nhiều nguyên nhân liên quan tới quy tắc ngầm, bê bối.Tin khác