Quyền Linh kể thời giữ xe đạp 500 đồng, Ngọc Sơn lái xe hơi nói ‘mày giữ dùm tao’

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:34 27/04/2019

Quyền Linh giữ xe đạp ở Nhà hát Hòa Bình với giá 500 đồng/chiếc, nhưng Ngọc Sơn lái xe hơi tới nói “mày giữ dùm tao”.

Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình.
Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình.

Tập 5 Ca sĩ bí ẩn với 2 khách mời Lê Giang, Chí Thiện. bên 2 đội chủ nhà là Việt Hương – Chí Tài, Ngọc Sơn - nghệ sĩ hải ngoại Kỳ Duyên.

MC Quyền Linh vốn gắn liền với hình ảnh MC “Hai Lúa” chất phác, thật thà đúng với bản chất của người con miền Tây Nam Bộ.

Khi nghe một thí sinh hát ca khúc Lòng mẹ, MC Quyền Linh lại có những phút yếu lòng nghẹn ngào khi nhắc về quá khứ nghèo khổ với Ngọc Sơn.

Bộ ba nghệ sĩ nam đối đầu với 3 nghệ sĩ nữ.
Bộ ba nghệ sĩ nam đối đầu với 3 nghệ sĩ nữ.

Quyền Linh kể thời đó ai cũng muốn được nghe Ngọc Sơn hát ca khúc này. Anh nói thời trẻ mình chơi chung và rất hâm mộ giọng hát của “anh Ba”.

Ở mỗi suất diễn của Ngọc Sơn, Quyền Linh đều ráng dành dụm để mua cho được một bông hồng để lên tặng. “Nhớ có lần cầm bông đi đến 3 ngày mà Ngọc Sơn vẫn chưa được hát vì hồi đó Sơn chỉ hát lót. Cho đến lúc bông hồng khô đi rớt nụ xuống anh Ba mới được lên hát”, anh kể.

Quyền Linh kể lại thời nghèo khó với Ngọc Sơn.
Quyền Linh kể lại thời nghèo khó với Ngọc Sơn.

Quyền Linh vẫn nhớ rõ lúc anh Ba vừa hát xong tất cả mọi người đều khóc, thâm chí anh phải gắn nụ hoa đã rụng lên để lên sân khấu tặng cho bạn.

Việt Hương cũng tiếp vào câu chuyện xúc động giữa tình bạn của 2 người anh. Chị kể thời xưa khổ cực, MC Quyền Linh từng có thời đi giữ xe nhiều năm liền tại Nhà hát Hòa Bình chỉ với mức 200-500 đồng/chiếc xe đạp.

Giây phút xúc động của 2 nghệ sĩ.
Giây phút xúc động của 2 nghệ sĩ.

“Nhưng Ngọc Sơn lúc đó đi xe hơi tới hát và nói ‘mày giữ xe dùm tao”, MC nổi tiếng kể lại. Không khí đang chùng lắng, nghệ sĩ hài Lê Giang bỗng hỏi "lúc đó chị đang ở đâu". Việt Hương liền đáp lại: "Lúc đó chị đang phẫu thuật thẩm mỹ đâu đó".

Tập 5 sẽ được phát sóng tối 29/4 trên HTV7. 

 

Sao Việt hôm nay: Noo Phước Thịnh bức xúc khi bị giả mạo Instagram, MC Quyền Linh mặc váy hoa sặc sỡ

Noo Phước Thịnh vừa phát hiện một tài khoản Instagram đã lấy tên anh, thường xuyên chia sẻ hình ảnh của nam ca sĩ mà không có sự cho phép.

 

Ăn mặc xuề xòa, mang dép tổ ong nên Quyền Linh ngại chụp ảnh với Hồ Lệ Thu

Mang dép tổ ong, ăn mặc lại xuề xòa nên Quyền Linh ngại ngùng khi chụp ảnh với Hồ Lệ Thu nên chị động viên đàn anh.

 

 

Tin khác