Quyền lực ghế nóng tập 4 ngày 7/11/2018 bản full HD

15:27 09/11/2018

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương tỏ ra rất thích thú với quan điểm trong cách tiêu tiền của nữ MC Vân Hugo. Thậm chí, ông còn tiết lộ: Tôi thích vợ tôi là chị Vân.

"Quyền lực ghế nóng" là talk show khá thú vị với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của tiến sĩ Lê Thẩm Dương – người nổi tiếng với những bài giảng dí dỏm về kinh tế học.

quyen-luc-ghe-nong-tap-4-tien-si-le-tham-duong-muon-co-vo-nhu-van-hugo
TS Lê Thẩm Dương tiếp tục là "tâm điểm" của Quyền lực ghế nóng.

Trong tập 4 của chương trình, với chủ đề "Kiếm tiền, tiêu tiền", TS Lê Thẩm Dương đã có buổi trò chuyện khá thú vị cùng các khách mời nổi tiếng: Trương Ngọc Ánh, Lều Phương Anh, Vân Hugo, Minh Xù, Trương Thế Vinh…

Sau nhiều tranh luận về chuyện kiếm tiền và tiêu tiền, T.S Lê Thẩm Dương đưa ra kết luận: Bạn chỉ được tự do hoàn toàn nếu bạn tự do tài chính. 

Để có thể tiết kiệm tiền, vị tiến sĩ nổi tiếng này đưa ra quy tắc 6 cái lọ: Một lọ dành cho những nhu cầu thiết yếu (ăn, ở, mặc, đi lại...).

Một lọ dùng để dự phòng. Một lọ đầu tư cho trí não và sức khỏe của bản thân. Một lọ để làm từ thiện. Một lọ để giải trí. Một lọ dành để tái đầu tư.

Ngoài ra, theo T.S Lê Thẩm Dương, vai trò của người vợ cũng rất quan trọng trong việc kiếm tiền và tiêu tiền. Ông hóm hỉnh chia sẻ:

“Một cô vợ tuyệt vời thì một tháng chỉ cần đưa 5 triệu là đủ ăn không thiếu dinh dưỡng mà chỉ hết có 4,5 triệu.

Còn 500 nghìn cất làm quỹ riêng, thi thoảng lại thấy mua được cái tủ lạnh nhỏ, thi thoảng lại thấy mua thêm cái tivi cũ thêm cho gia đình. Chứ vợ mà đưa cả trăm triệu mà đến 99 triệu dùng để mua son phấn hết thì cần đuổi ngay".

Trùng quan điểm với T.S Lê Thẩm Dương, Vân Hugo cho biết mình tiêu tiền theo cách làm được 10 thì sẽ giữ lại 3 phần.

Đồng thời, cô khẳng định không bao giờ vay tiền của ai, thậm chí cũng không sử dụng thẻ tín dụng theo hình thức tiêu tiền trước trả sau.

quyen-luc-ghe-nong-tap-4-tien-si-le-tham-duong-muon-co-vo-nhu-van-hugo
Vân Hugo gây ấn tượng với TS Lê Thẩm Dương.

Quan điểm của Vân Hugo đã tạo ra 1 cuộc tranh luận khá gay gắt cho các người chơi còn lại. Song, TS Lê Thẩm Dương luôn đưa ra những ý kiến vừa hài hước vừa sắc bén để bảo vệ nữ MC có cùng quan điểm với mình.

Thậm chí, ông còn nhấn mạnh: “Chị Vân làm cho 3 đồng chí còn lại cãi nhau tưng bừng. Nhưng tổng quan lại, ai bài xích chị Vân là không chấp nhận được. Tôi thích vợ tôi là chị Vân”.

Nét dí dỏm, hài hước cùng những lập luận vững vàng của TS Lê Thẩm Dương và phần tranh luận sôi nổi của các khách mời đã khiến không khí tập 4 Quyền lực ghế nóng vô cùng hấp dẫn.

Tuần sau, Quyền lực ghế nóng tập 5 sẽ đem đến cho khán giả phần tranh luận hấp dẫn về một chủ đề đang rất được quan tâm hiện nay: Phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (14/11/2018) trên kênh VTV3.Tin khác