Tiến hành tạm dừng công việc của chủ tịch xã nghi quan hệ bất chính với cấp dưới

16:02 12/10/2018

Mới đây, UBND huyện Văn Giang (Hưng Yên) đã có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với chủ tịch UBND xã Long Hưng trước thông tin vị này quan hệ bất chính với cấp dưới.

quyet-dinh-tam-dung-cong-viec-cua-chu-tich-xa-nghi-quan-he-bat-chinh-voi-cap-duoi
Hình ảnh người đàn ông nghi vấn là chủ tịch xã Long Hưng.

Liên quan đến sự việc những ngày gần đây, nhiều người dân ở xã Long Hưng (Văn Giang, Hưng Yên) xôn xao với những hình ảnh thân mật được cho là của ông Phạm Văn M. (Chủ tịch UBND xã Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên) và một người phụ nữ là chị H., một cán bộ thuộc UBND xã Long Hưng.

Vào trưa ngày 12/10, trao đổi với báo chí, ông Chu Văn Mừng, Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang (Hưng Yên) cho biết, Hiện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cùng các cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành làm rõ nghi vấn Chủ tịch UBND xã Long Hưng ở trong nhà nghỉ với nữ cán bộ xã, bị quay clip.

Theo ông Mừng, hiện UBND huyện Văn Giang đã có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng để phục vụ việc kiểm tra, làm rõ.

"Việc tạm ngừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng được thực hiện từ ngày hôm nay”, ông Mừng cho biết thêm.

Vị Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang thông tin thêm, người phụ nữ cán bộ xã nghi có trong đoạn clip là công chức xã nên cần chờ kết luận kiểm tra của cơ quan chức năng. Nếu phát hiện vi phạm mới có thể tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

 

Chủ tịch xã vào nhà nghỉ cùng phụ nữ để 'giải quyết việc thuê mướn đất'

Đoạn clip ghi lại cảnh ông Trần Triều Tiên, Chủ tịch UBND xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, cởi trần ở nhà nghỉ, đồng thời kèm theo thông tin ông này đi cùng một phụ nữ hơn 30 tuổi.

 

Phó chủ tịch xã ở Bắc Giang ‘mất tích’ bí ẩn: Huyện vào cuộc cũng chưa tìm thấy

Ông Bùi Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn (Lục Nam, Bắc Giang), mất tích đã nhiều ngày nay. Mặc dù các cơ quan chức năng huyện đã vào cuộc nhưng vẫn chưa tìm thấy.

 

Vụ Phó chủ tịch xã ở Bắc Giang 'mất tích': Do trốn nợ hàng tỷ đồng

UBND Huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã ra quyết định kỷ luật bãi nhiệm mọi chức vụ trong chính quyền đối với ông Bùi Quang Vinh (36 tuổi) - Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn), do tự ý bỏ nhiệm sở vì nợ người dân hàng tỷ đồng.Tin khác